DỊCH VỤ TƯ VẤN, SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI, KINH TẾ 

Trong các giao dịch thương mại giữa các đối tác kinh doanh, việc có được một hợp đồng pháp lý chặt chẽ, đúng pháp luật, đáp ứng được quyền lợi của các bên là một vấn đề vô cùng quan trọng.

Nhưng thực tế hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều chưa thấy được tầm quan trọng và những lợi ích, biểu hiện là những hợp đồng có giá trị khá lớn nhưng vẫn tải mẫu có sẵn trên của các đơn vị khác và sửa rất sơ sài, những điều khoản có sẵn. Khi xảy ra tranh chấp, những điều khoản tưởng chừng như logic kia lúc đó lại chứa đựng những mâu thuẫn từ đó dẫn đến những rủi ro dẫn đến thiệt hại không lường.

Với đội ngũ luật sư nắm vững quy định luật, hiểu biết về mô hình kinh doanh và môi trường kinh doanh tại Việt Nam và đã trực tiếp tham gia rất nhiều vụ việc giao dịch trong và ngoài nước.Công ty Luật Sao Việt sẵn sàng tư vấn và cung cấp dịch vụ soạn thảo hợp đồng kinh tế, thương mại trong tất cả các lĩnh vực. Cụ thể các công việc như sau:

 Trích dẫn và tư vấn chi tiết các qui định của pháp luật liên quan đến bản chất của vụ việc, giao dịch và các chủ thể tham gia.

 Tư vấn việc áp dụng các quy định của pháp luật đến các điều khoản trong các loại hợp đồng của khách hàng.

 Tham gia đàm phán, thương thảo để thực hiện ký kết hợp đồng cùng khách hàng.

 Nghiên cứu tài liệu liên quan, tìm hiểu thông tin liên quan về các bên trong hợp đồng trong các trường hợp cụ thể theo yêu cầu của khách hàng, đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn thảo và ký kết hợp đồng, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng và cân bằng được lợi ích của các bên trong hợp đồng.

 Thẩm định các nội dung trong bản dự thảo hợp đồng của khách hàng với các đối tác theo các yêu cầu của khách hàng.

 Soạn thảo hợp đồng trên cơ sở các yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, cân bằng lợi ích của các bên trong hợp đồng và tuân theo đúng qui định của pháp luật.

 Tư vấn pháp lý các vấn đề liên quan khác trên cơ sở các qui định của pháp luật về hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng.

 Tư vấn và giải quyết các tranh chấp về hợp đồng.

Là một công ty tư vấn pháp lý doanh nghiệp hàng đầu, qua nhiều năm hoạt đông đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng, Công ty Luật TNHH Sao Việt cam kết tận tình hướng dẫn cùng quý khách hàng chuyển đổi loại hình doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp nhất. 

Chúng tôi tư vấn pháp luật doanh nghiệp miễn phí thông qua các kênh sau:

  TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ: 19006243

  CHIA SẺ KIẾN THỨC VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP TẠI GROUP: CAFÉ LUẬT

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer