PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP

Với xã hội hiện đại, nhịp sống hối hả và vội vã, việc giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Luật Sao Việt cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận giấy phép con nhanh chóng với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hiện nay, vấn đề tư vấn pháp lý đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Thấu hiểu điều đó , công ty luật TNHH Sao Việt tự hào đã và đang cung cấp các gói dịch vụ, nhóm giải pháp tối ưu nhất cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề cả trong và ngoài nước.

Luật Sao Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Luật Sao Việt luôn thấu hiểu những khó khăn và vướng mắc của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hoạt động kinh doanh.

Tư vấn và cung cấp các dịch vụ sở hữu trí tuệ hiện đang là thế mạnh của Công ty Luật TNHH Sao Việt (Viết tắt Luật Sao Việt). Qua quá trình hơn 12 năm thành lập và phát triển không ngừng, Luật Sao Việt đã hỗ trợ - cố vấn cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Phương Quỳnh: Chào luật sư, chồng em hiện tại đang làm việc tại nước ngoài, một thời gian thì em cũng sang đó làm việc cùng chồng của em. Thời gian này em có thai và bây giờ thì vừa sinh con, xin hỏi thủ tục khai sinh cho con ở nước ngoài như thế nào? Xin cảm ơn luật sư đã tư vấn!

Luật sư cho em hỏi về chế độ ăn,ở và sinh hoạt của những người phạm nhân trong trại giam như thế nào ạ? Em thấy nhiều trường hợp béo và trẻ ra so với lúc trước khi họ chấp hành án phạt tù của mình.

Chào luật sư, tôi muốn hỏi về việc cảnh sát giao thông có được mặc thường phục và đứng trong chỗ khuất tầm nhìn của lái xe để bắn tốc độ và ghi lại những hình ảnh vi phạm giao thông của lái xe khi đang lưu thông hay không?

Quỳnh Thương: Hiện nay, việc xác định lại giới tính để được sống thật với chính mình không còn là chuyện xa lạ. Tuy nhiên, một số người sau khi xác định lại giới tính thì bị mọi người xung quanh, thậm chí là bố mẹ đẻ kỳ thị, hắt hủi và chế giễu. Nhiều người còn có những lời nói và hành động xúc phạm, thể hiện sự phân biệt đối xử với họ.

Chị Dung: Thưa Luật sư, hiện tại vợ chồng tôi đang ở chung với bố mẹ của chồng tôi, giờ tôi muốn tách khẩu của hai vợ chồng nhưng chưa có nhà riêng thì có tách được không?

Chị Lan ( Hải Phòng ): Hiện nay, ở nhiều nơi đặc biệt là những vùng nông thôn, tư tưởng trọng nam khinh nữ vẫn còn tồn tại. Và hệ lụy kéo theo là việc một số gia đình tìm mọi biện pháp để sinh được con trai, và lựa chọn giới tính thai nhi theo ý muốn. Vậy tôi muốn hỏi việc lựa chọn giới tính thai nhi có vi phạm pháp luật không? Và có thể bị xử phạt như thế nào?

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer