Doanh Nghiệp

Với xã hội hiện đại, nhịp sống hối hả và vội vã, việc giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Luật Sao Việt cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận giấy phép con nhanh chóng với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hiện nay, vấn đề tư vấn pháp lý đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Thấu hiểu điều đó , công ty luật TNHH Sao Việt tự hào đã và đang cung cấp các gói dịch vụ, nhóm giải pháp tối ưu nhất cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề cả trong và ngoài nước.

Theo đó, bổ sung quy định về giấy tờ pháp lý của cơ sở sản xuất (CSSX) tá dược, vỏ nang, bán thành phẩm dược liệu và dược liệu để sản xuất thuốc cổ truyền trong hồ sơ đề nghị cấp, gia hạn, thay đổi, bổ sung giấy đăng ký lưu hành thuốc, dược liệu.

Xin tư vấn giúp tôi: Thủ tục chuyển nhượng vốn góp cho nhà đầu tư nước ngoài được thực hiện như thế nào?

Chào luật sư, công ty tôi là công ty truyền thông, tổ chức sự kiện. Sắp tới chúng tôi có dự định sẽ mở các lớp đào tạo kỹ năng trong lĩnh vực truyền thông ngắn hạn (trong 5-7 ngày/lớp) và không cấp chứng chỉ sau khi kết thúc đào tạo. Vậy chúng tôi có cần phải đáp ứng điều kiện gì?

Tôi muốn thành lập chi nhánh doanh nghiệp đấu giá tài sản thì thủ tục như thế nào? Xin tư vấn vào báo giá dịch vụ giúp tôi.

Tôi muốn thành lập chi nhánh doanh nghiệp đấu giá tài sản thì thủ tục như thế nào? Xin tư vấn vào báo giá dịch vụ giúp tôi.

Những ngày gần đây, giới tài chính lại một lần nữa chao đảo bởi sự kiện “bán chui” cổ phiếu của một doanh nhân. Điều đáng nói đây không phải lần đầu tiên xảy ra sự việc này mà trước đó có không ít những cá nhân, doanh nghiệp từng mua bán chui cổ phiếu nhằm thu lợi nhuận hàng nghìn tỷ đồng. Vậy bán chui cổ phiếu là gì? Bán chui cổ phiếu sẽ bị xử lý như thế nào?

Tôi là chủ doanh nghiệp tư nhân hiện đang sản xuất các sản phẩm nông nghiệp. Hiện nay tôi đang có nhu cầu mở rộng kinh doanh nên muốn khai thác nước ngầm để phục vụ cho sản xuất. Tôi muốn hỏi việc khai thác nước ngầm trong trường hợp này có phải xin cấp giấy phép không và nếu có thì thủ tục như thế nào?

Những ngày vừa qua, trên địa bàn thành phố Hà Nội, Sở Xây dựng và UBND các quận, huyện đã phát hiện nhiều dự án nhà ở xã hội có hiện tượng đập thông 2 căn hộ để mở rộng diện tích, cho ở nhờ, cho thuê lại, thậm chí nhiều căn hộ trong tình trạng bỏ trống, không có người sử dụng.

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer