Doanh Nghiệp

Với xã hội hiện đại, nhịp sống hối hả và vội vã, việc giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Luật Sao Việt cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận giấy phép con nhanh chóng với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hiện nay, vấn đề tư vấn pháp lý đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Thấu hiểu điều đó , công ty luật TNHH Sao Việt tự hào đã và đang cung cấp các gói dịch vụ, nhóm giải pháp tối ưu nhất cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề cả trong và ngoài nước.

Hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu vào Việt Nam đều cần thực hiện kê khai và nộp tờ khai hải quan đầy đủ . Vậy thời hạn nộp hồ sơ hải quan theo luật định được quy định như thế nào? Nếu quá thời hạn quy định mà cá nhân, doanh nghiệp chưa thực hiện việc nộp hồ sơ hải quan sẽ bị xử lý ra sao?

Tôi và bạn dự định thành lập công ty TNHH kinh doanh thiết bị vệ sinh. Hiện nay, tôi đang có một căn nhà thuộc sở hữu của mình, nên tôi muốn góp vốn thành lập công ty bằng căn nhà này để làm trụ sở công ty thì có được hay không?

Thẩm quyền tiếp nhận, cấp, cấp lại, gia hạn, thu hồi Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động của tổ chức huấn luyện thực hiện theo quy định tại Điều 27 Nghị định 44/2016/NĐ-CP (sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định 140/2018/NĐ-CP).

Đấu giá tài sản là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Do vậy, để có thể thành lập doanh nghiệp đấu giá tài sản thì không chỉ tuân thủ theo các quy định của Luật Doanh nghiệp mà còn phải theo các quy định của Luật Đấu giá.

Bạn đang có dự định muốn mở doanh nghiệp quản lý, thanh lý tài sản nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Hoặc bạn vẫn chưa nắm rõ các quy định về điều kiện, hồ sơ và thủ tục thành lập doanh nghiệp quản lý, thanh lý tài sản.

Công ty tôi mới ra mắt dòng sản phẩm thuốc trừ sâu sinh học NaturePadan 95PP điều trị các loại sâu bệnh đặc biệt là sâu cuốn lá ở lúa. Để tăng khả năng tiếp cận của khách hàng đối với sản phẩm, chúng tôi dự định sẽ quay TVC và sử dụng biển quảng cáo . Xin hỏi nếu muốn quảng cáo thuốc trừ sâu thì chúng tôi phải thực hiện thủ tục gì?

Tôi năm nay đã sắp đến tuổi nghỉ hưu và sẽ nghỉ việc ở công ty vào cuối năm nhưng tôi chưa đóng đủ 20 năm BHXH thì có cách nào để tôi được hưởng lương hưu hay không?”

Thuốc bảo vệ thực vật là chất hoặc hỗn hợp các chất hoặc chế phẩm vi sinh vật có tác dụng phòng ngừa, ngăn chặn, xua đuổi, dẫn dụ, tiêu diệt hoặc kiểm soát sinh vật gây hại thực vật; điều hòa sinh trưởng thực vật hoặc côn trùng; bảo quản thực vật; làm tăng độ an toàn, hiệu quả khi sử dụng thuốc. Xuất phát từ các đặc tính đó nên việc

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer