Doanh Nghiệp

Với xã hội hiện đại, nhịp sống hối hả và vội vã, việc giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Luật Sao Việt cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận giấy phép con nhanh chóng với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hiện nay, vấn đề tư vấn pháp lý đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Thấu hiểu điều đó , công ty luật TNHH Sao Việt tự hào đã và đang cung cấp các gói dịch vụ, nhóm giải pháp tối ưu nhất cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề cả trong và ngoài nước.

Công ty tôi là công ty TNHH hai thành viên trở lên, hiện tại công ty có hai thành viên góp vốn thành lập Công ty. Một người làm Chủ tịch HĐTV còn người còn lại là Giám đốc công ty đồng thời là người đại diện theo pháp luật của Công ty. Tuy nhiên, người đại diện theo pháp luật của công ty không may bị mất do tai nạn. Vậy, cho tôi hỏi ai sẽ là người thay mặt người đại diện theo pháp luật thực hiện các giao dịch của công ty và công ty tôi phải thực hiện như thế nào?

Tôi dự kiến mở chuỗi tiệm bánh, trà và cà phê, vậy khi quán của tôi đi vào hoạt động thì tôi có cần phải xin giấy tờ về an toàn vệ sinh thực phẩm hay không? Nếu có thì những thủ tục cần thiết để xin giấy phép là gì? Tôi xin cảm ơn.

Cho em hỏi, khi em đọc một số tài liệu có liên quan đến cụm từ: "phát mại tài sản" nhưng em không hiểu cụm từ này là gì? Mong Luật sư giải đáp giúp em, em xin cảm ơn!

Thưa Luật sư, tôi nghe nói mỗi cá nhân đều được cấp số định danh . Nếu vậy tôi có thể sử dụng số định danh thay thế cho các giấy tờ tùy thân khi làm các thủ tục về nhà ở, bất động sản?

Nhà ở xã hội là nhà ở có sự hỗ trợ của Nhà nước cho các đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở theo quy định của Luật nhà ở. Nhà nước sẽ hỗ trợ cho các dự án nhà ở xã hội, người mua nhà sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với những căn hộ thuộc diện thương mại.

Thưa Luật sư, tôi muốn hỏi về việc xin cấp phép hoạt động xây dựng đối với nhà thầu nước ngoài thì cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Xin chào công ty Luật Sao Việt, tôi có câu hỏi cần được tư vấn. Công ty tôi là Công ty TNHH một thành viên do tôi làm chủ sở hữu. Tôi đang muốn thuê một người khác làm người đại diện theo pháp luật của Công ty thì có được không và có yêu cầu, điều kiện gì với người đại diện theo pháp luật không? Mong Luật Sao Việt trả lời giúp tôi.

Văn phòng Thừa phát lại là tổ chức hành nghề của Thừa phát lại để thực hiện các công việc được giao theo quy định của Nghị định này và pháp luật có liên quan.Văn phòng Thừa phát lại do 01 Thừa phát lại thành lập được tổ chức theo loại hình doanh nghiệp tư nhân.Văn phòng Thừa phát lại do 02 Thừa phát lại trở lên thành lập được tổ chức theo loại hình công ty hợp danh.

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer