Sở Hữu Trí Tuệ

Tư vấn và cung cấp các dịch vụ sở hữu trí tuệ hiện đang là thế mạnh của Công ty Luật TNHH Sao Việt (Viết tắt Luật Sao Việt). Qua quá trình hơn 12 năm thành lập và phát triển không ngừng, Luật Sao Việt đã hỗ trợ - cố vấn cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Tờ khai đăng ký sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu là giấy tờ không thể thiếu trong đơn đăng ký nhãn hiệu. Vậy viết tờ khai đăng ký như thế nào cho hợp lệ? Tham khảo ngay bài viết sau đây của Luật Sao Việt

Công ty tôi hoạt động trong lĩnh vực môi trường. Hiện tại công ty tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công công nghệ xử lý rác thải mới. Do đó công ty tôi muốn đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ cho công nghệ này. Mong Luật Sao việt tư vấn các thủ tục cần làm? Xin cảm ơn!

Chào luật sư, tôi là kiến trúc sư tự do và có một số bản thiết kế nội thất, nhà ở muốn đăng ký bản quyền? Vậy tôi cần đăng ký ở cơ quan nào? Các bản thiết kế đó của tôi sẽ được bảo hộ trong vòng bao lâu? Mong dược Luật Sao Việt tư vấn!

Chào luật sư, chúng tôi là công ty chuyên về thời trang. Hiện tại chúng tôi đã cho ra mắt được các dòng sản phẩm túi xách, quần, áo với do công ty tôi tự thiết kế và sáng tạo ra. Vậy chúng tôi có cần phải đăng ký bản quyền cho các thiết kế của mình hay không? Thủ tục như thế nào? Mong dược Luật Sao Việt tư vấn!

Tôi đang muốn thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho hàng hóa của Công ty, nhưng khi kiểm tra trên trang của Cục sở hữu trí tuệ thì thấy đã có một đơn vị khác đã đăng ký nhãn hiệu cho hàng hóa này và đã được cấp văn bằng bảo hộ. Tuy nhiên, khi kiểm tra thông tin thì tôi thấy công ty này đã giải thể, phá sản, chấm dứt tồn tại.

Tôi là một Freelancer. Dạo gần đây tôi có xây dựng cho mình kênh podcast trên các ứng dụng âm thanh với các chủ đề khác nhau. Các bài podcast là do cá nhân tôi sáng tạo và thể hiện do đó tôi muốn đăng ký bản quyền để tránh việc sao chép ý tưởng? Vậy tôi có thể đăng ký bằng cách nào

Câu hỏi: Công ty Luật Sao Việt cho tôi hỏi: Tôi là chủ đơn đăng ký nhãn hiệu về mật ong, tôi đã nộp đơn đăng ký bảo hộ nhưng chưa được cấp văn bằng, mới có quyết định hợp lệ về mặt hình thức và đang được thẩm định về mặt nội dung. Nay một người bạn của tôi muốn mua lại nhãn hiệu đó thì tôi có thể chuyển nhượng cho người đó được không? Mong được tư vấn.

Doanh nghiệp của tôi đã đăng ký nhãn hiệu và được cấp Văn bằng bảo hộ. Văn bằng bảo hộ của chúng tôi sẽ hết hạn vào tháng 10 năm 2021. Tôi muốn hỏi thủ tục để gia hạn văn bằng bảo hộ có giống như khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu ban đầu không? Mong được tư vấn!

Công ty Luật cho tôi hỏi, công ty tôi có đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm đang kinh doanh. Nhưng công ty tôi vừa thực hiện thay đổi tên với phòng đăng ký kinh doanh. Vậy chúng tôi có phải thay đổi trên Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu không?

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer