PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP

Với xã hội hiện đại, nhịp sống hối hả và vội vã, việc giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Luật Sao Việt cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận giấy phép con nhanh chóng với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hiện nay, vấn đề tư vấn pháp lý đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Thấu hiểu điều đó , công ty luật TNHH Sao Việt tự hào đã và đang cung cấp các gói dịch vụ, nhóm giải pháp tối ưu nhất cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề cả trong và ngoài nước.

Luật Sao Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Luật Sao Việt luôn thấu hiểu những khó khăn và vướng mắc của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hoạt động kinh doanh.

Tư vấn và cung cấp các dịch vụ sở hữu trí tuệ hiện đang là thế mạnh của Công ty Luật TNHH Sao Việt (Viết tắt Luật Sao Việt). Qua quá trình hơn 12 năm thành lập và phát triển không ngừng, Luật Sao Việt đã hỗ trợ - cố vấn cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Tờ khai đăng ký sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu là giấy tờ không thể thiếu trong đơn đăng ký nhãn hiệu. Vậy viết tờ khai đăng ký như thế nào cho hợp lệ? Tham khảo ngay bài viết sau đây của Luật Sao Việt

Tôi đã đến tuổi nghỉ hưu và được hưởng lương hưu hàng tháng 8 triệu đồng tuy nhiên công ty đề nghị tôi tiếp tục làm việc với mức lương 15 triệu đồng/tháng. Vậy tôi muốn hỏi nếu tôi tiếp tục đi làm thì thu nhập của tôi có phải đóng thuế thu nhập cá nhân không? Nếu có thì sẽ phải đóng bao nhiêu? Xin cảm ơn!

Chào Luật sư, trước đây tôi đã thành lập một hộ kinh doanh (sản xuất và kinh doanh bánh kẹo) do tôi đứng tên, nay tôi muốn mở thêm một hộ kinh doanh nữa thì có được không? Thủ tục như thế nào?

Thuế tiêu thụ đặc biệt là một trong những loại thế cơ bản ở Việt Nam nhằm định hướng sản xuất, tiêu dùng của người dân. Vậy các mặt hàng nào sẽ phải chịu thuế tiêu thụ đặc biệt?

Ngày 18/5/2022, Thủ tướng ban hành Chỉ thị 05/CT-TTg tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng, xử lý tình trạng phá rừng, lấn chiếm đất rừng trái pháp luật.

Ngày 06/4/2022, Bộ Công an đã ban hành Thông tư 15/2022/TT-BCA sửa đổi Thông tư 58/2020/TT-BCA quy định quy trình cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, trong đó chứng nhận đăng ký xe (cà vẹt xe) mô tô, xe gắn máy và ô tô được ban hành kèm theo Thông tư 15/2022/TT-BCA với một số nội dung thay đổi như sau:

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer