PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP

Với xã hội hiện đại, nhịp sống hối hả và vội vã, việc giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Luật Sao Việt cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận giấy phép con nhanh chóng với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hiện nay, vấn đề tư vấn pháp lý đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Thấu hiểu điều đó , công ty luật TNHH Sao Việt tự hào đã và đang cung cấp các gói dịch vụ, nhóm giải pháp tối ưu nhất cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề cả trong và ngoài nước.

Luật Sao Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Luật Sao Việt luôn thấu hiểu những khó khăn và vướng mắc của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hoạt động kinh doanh.

Tư vấn và cung cấp các dịch vụ sở hữu trí tuệ hiện đang là thế mạnh của Công ty Luật TNHH Sao Việt (Viết tắt Luật Sao Việt). Qua quá trình hơn 12 năm thành lập và phát triển không ngừng, Luật Sao Việt đã hỗ trợ - cố vấn cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Công ty tôi là công ty TNHH hai thành viên trở lên, hiện tại công ty có hai thành viên góp vốn thành lập Công ty. Một người làm Chủ tịch HĐTV còn người còn lại là Giám đốc công ty đồng thời là người đại diện theo pháp luật của Công ty. Tuy nhiên, người đại diện theo pháp luật của công ty không may bị mất do tai nạn. Vậy, cho tôi hỏi ai sẽ là người thay mặt người đại diện theo pháp luật thực hiện các giao dịch của công ty và công ty tôi phải thực hiện như thế nào?

Tôi dự kiến mở chuỗi tiệm bánh, trà và cà phê, vậy khi quán của tôi đi vào hoạt động thì tôi có cần phải xin giấy tờ về an toàn vệ sinh thực phẩm hay không? Nếu có thì những thủ tục cần thiết để xin giấy phép là gì? Tôi xin cảm ơn.

Khi nào thì hàng hóa nhập khẩu được miễn thuế? Nếu không được miễn thuế thì các khoản thuế, phí phải nộp là bao nhiêu?

Cho em hỏi, khi em đọc một số tài liệu có liên quan đến cụm từ: "phát mại tài sản" nhưng em không hiểu cụm từ này là gì? Mong Luật sư giải đáp giúp em, em xin cảm ơn!

Thưa Luật sư, tôi nghe nói mỗi cá nhân đều được cấp số định danh . Nếu vậy tôi có thể sử dụng số định danh thay thế cho các giấy tờ tùy thân khi làm các thủ tục về nhà ở, bất động sản?

Nhà ở xã hội là nhà ở có sự hỗ trợ của Nhà nước cho các đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở theo quy định của Luật nhà ở. Nhà nước sẽ hỗ trợ cho các dự án nhà ở xã hội, người mua nhà sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với những căn hộ thuộc diện thương mại.

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer