PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP

Với xã hội hiện đại, nhịp sống hối hả và vội vã, việc giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Luật Sao Việt cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận giấy phép con nhanh chóng với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hiện nay, vấn đề tư vấn pháp lý đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Thấu hiểu điều đó , công ty luật TNHH Sao Việt tự hào đã và đang cung cấp các gói dịch vụ, nhóm giải pháp tối ưu nhất cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề cả trong và ngoài nước.

Luật Sao Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Luật Sao Việt luôn thấu hiểu những khó khăn và vướng mắc của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hoạt động kinh doanh.

Tư vấn và cung cấp các dịch vụ sở hữu trí tuệ hiện đang là thế mạnh của Công ty Luật TNHH Sao Việt (Viết tắt Luật Sao Việt). Qua quá trình hơn 12 năm thành lập và phát triển không ngừng, Luật Sao Việt đã hỗ trợ - cố vấn cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Câu hỏi: Công ty Luật Sao Việt cho tôi hỏi: Tôi là chủ đơn đăng ký nhãn hiệu về mật ong, tôi đã nộp đơn đăng ký bảo hộ nhưng chưa được cấp văn bằng, mới có quyết định hợp lệ về mặt hình thức và đang được thẩm định về mặt nội dung. Nay một người bạn của tôi muốn mua lại nhãn hiệu đó thì tôi có thể chuyển nhượng cho người đó được không? Mong được tư vấn.

Chào Luật sư, dạo gần đây tôi có nghe thông tin là những thẻ ATM cũ sắp tới không thể rút tiền ở các cây được. Tôi không biết thông tin này có đúng không? Nếu đúng thì tôi phải làm gì để đổi sang thẻ ATM mới?

Vạch xương cá có lẽ là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong những ngày vừa qua. Ngay khi clip về một tình huống đè vạch xương cá vi phạm quy định an toàn giao thông đường bộ được đăng tải trên các trang mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Công ty tôi là công ty TNHH 2 thành viên, chúng tôi đang làm thủ tục bán lại phần vốn góp cho 1 công ty TNHH 1 thành viên khác. Giá trị phần vốn góp cần chuyển nhượng là 5 tỷ đồng tương đương 25% vốn điều lệ của công ty. Tôi muốn hỏi tiền thuế TNDN mà công ty tôi phải nộp trong giao dịch này là bao nhiêu? Xin chân thành cảm ơn!

Công ty tôi kinh doanh chuỗi thực phẩm nhập khẩu, nay chúng tôi dự kiến mở rộng sang kinh doanh sản phẩm Tôm Alaska nhập khẩu tươi sống từ Canada (tên khoa học: Homarus Americanus). Vậy chúng tôi có cần phải xin giấy phép nhập khẩu hay không? Mong Luật Sao Việt tư vấn!

Ngày 31/12/2013, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư 219/2013/TT-BTC hướng dẫn Luật Thuế GTGT và Nghị định 209/2013/NĐ-CP. Theo đó, có 5

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer