PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP

Với xã hội hiện đại, nhịp sống hối hả và vội vã, việc giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Luật Sao Việt cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận giấy phép con nhanh chóng với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hiện nay, vấn đề tư vấn pháp lý đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Thấu hiểu điều đó , công ty luật TNHH Sao Việt tự hào đã và đang cung cấp các gói dịch vụ, nhóm giải pháp tối ưu nhất cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề cả trong và ngoài nước.

Luật Sao Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Luật Sao Việt luôn thấu hiểu những khó khăn và vướng mắc của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hoạt động kinh doanh.

Tư vấn và cung cấp các dịch vụ sở hữu trí tuệ hiện đang là thế mạnh của Công ty Luật TNHH Sao Việt (Viết tắt Luật Sao Việt). Qua quá trình hơn 12 năm thành lập và phát triển không ngừng, Luật Sao Việt đã hỗ trợ - cố vấn cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Xi nhan (tín hiệu báo rẽ) là một trong những tín hiệu không thể thiếu trong giao thông đường bộ. Đèn xi nhan có công dụng chính nhằm báo hiệu về việc chuyển

Tôi có bằng cử nhân chuyên ngành Âm nhạc và đã học thêm một lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm. Hiện tại tôi muốn về thành phố Hải Dương để mở trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ từ 5 – 10 tuổi thì có được không và thủ tục như thế nào? Mong Luật Sao Việt tư vấn giúp tôi!

Công ty tôi chuyên phân phối các sản phẩm xăng dầu, nhiên liệu động cơ bằng xe bồn. Vì là sản phẩm dễ cháy nổ nên tôi rất thắc mắc không biết việc vận chuyển các sản phẩm này phải đáp ứng các điều kiện gì? Và thủ tục xin giấy phép vận chuyển như thế nào?

Liên quan đến các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid 19 được đề cập trong chỉ thị 16, một trong những nội dung đáng lưu ý phải kể đến là việc đóng cửa các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ không thiết yếu, người dân chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết.Vậy cần hiểu thế nào cho đúng về hàng hóa, dịch vụ thiết yếu được kinh doanh theo chỉ thị 16?

Cho em hỏi: quy định xử phạt với hành vi đánh bắt cá bằng kích điện tại Điều 28 Nghị định 42/2019/NĐ-CP có áp dụng đối với trường hợp đánh bắt cá bằng kích điện tại ao nhà hay không?

Đối với những nhà đầu tư có số vốn lớn, quy mô kinh doanh sẽ tiếp tục mở rộng thì việc thành lập doanh nghiệp là lựa chọn hợp lý. Ngược lại, với những cá nhân, hộ gia đình có số vốn nhỏ, quy mô kinh doanh không quá lớn thì hình thức hộ kinh doanh được coi là phương án tối ưu.

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer