PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP

Với xã hội hiện đại, nhịp sống hối hả và vội vã, việc giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Luật Sao Việt cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận giấy phép con nhanh chóng với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hiện nay, vấn đề tư vấn pháp lý đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Thấu hiểu điều đó , công ty luật TNHH Sao Việt tự hào đã và đang cung cấp các gói dịch vụ, nhóm giải pháp tối ưu nhất cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề cả trong và ngoài nước.

Luật Sao Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Luật Sao Việt luôn thấu hiểu những khó khăn và vướng mắc của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hoạt động kinh doanh.

Tư vấn và cung cấp các dịch vụ sở hữu trí tuệ hiện đang là thế mạnh của Công ty Luật TNHH Sao Việt (Viết tắt Luật Sao Việt). Qua quá trình hơn 12 năm thành lập và phát triển không ngừng, Luật Sao Việt đã hỗ trợ - cố vấn cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Tôi là người Việt Nam, đã sinh sống và làm việc tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) được gần 10 năm nay. Tháng 5/2022, tôi mua một căn hộ ở Dubai và đứng tên hai vợ chồng tôi. Hiện tại do chồng tôi vẫn đang ở Việt Nam và vì một số lý do mà không thể sang UAE nên tôi muốn làm giấy ủy quyền để chồng tôi ủy quyền cho tôi định đoạt căn hộ này. Vậy cho tôi hỏi trong trường hợp này, chúng tôi cần phải chuẩn bị những giấy tờ và làm những thủ tục gì?

ổ chức là chủ sở hữu sàn giao dịch thương mại điện tử chỉ nộp thuế thay cho các cá nhân bán hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử đó trong trường hợp có sự ủy quyền theo quy định của pháp luật dân sự. Nếu không có sự ủy quyền từ các cá nhân bán hàng trên sàn thì các tổ chức là chủ sở hữu Sàn giao dịch thương mại điện tử chỉ phải chia sẻ và cung cấp thông tin của cá nhân kinh doanh đến cơ quan thuế

Quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng – rôn là một trong những hình thức quảng cáo được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp thực hiện 2 hình thức quảng cáo này cần lưu ý một số quy định của Luật Quảng cáo 2012 sau đây:

Cháu mới ra trường và đi làm được 10 tháng, do công việc không phù hợp nên cháu nghỉ. Trong thời gian đi làm công ty có đóng bảo hiểm xã hội cho cháu, đến khi cháu nghỉ là vừa tròn 8 tháng. Xin hỏi nếu vậy thì cháu có được rút bảo hiểm xã hội 1 lần không, nếu được thì mức tiền cháu được nhận là bao nhiêu?

Công ty tôi dự định lắp bảng quảng cáo thực phẩm chức năng ốp vào tường tầng 2 của văn phòng công ty, kích cỡ bảng quảng cáo khoảng 13 mét x 3 mét. Xin hỏi nếu muốn lắp bảng quảng cáo thì chúng tôi có cần xin giấy phép không và thực hiện như thế nào?

Ngày nay, ô tô không chỉ là phương tiện giao thông vận tải phổ biến ở Việt Nam mà còn là tài sản có giá trị lớn. Chính vì vậy, nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng ô tô ngày càng tăng

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer