Thành Lập Doanh Nghiệp

Tôi muốn thành lập chi nhánh doanh nghiệp đấu giá tài sản thì thủ tục như thế nào? Xin tư vấn vào báo giá dịch vụ giúp tôi.

Tôi ở Bắc Ninh, có một miếng đất dự định xây phòng trọ để cho sinh viên thuê. Tôi muốn hỏi những thủ tục để có thể kinh doanh nhà trọ trên đất của mình. Xin cảm ơn Luật sư.

Anh Thành: Nhận thấy nhu cầu sang nước ngoài làm việc ngày càng tăng nên tôi và một người bạn định chung vốn với nhau để mở một trung tâm xuất khẩu lao động. Vậy chúng tôi phải thực hiện những thủ tục gì?

Điều kiện, thủ tục thành lập trường mầm non tư thục được quy định tại Nghị định 46/2017/NĐ-CP và Nghị định Số 135/2018/NĐ-CP sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định 46/2017/NĐ-CP của chính phủ.

Công ty tôi là công ty cổ phần có 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập từ năm 2016. Nay công ty tôi muốn chuyển trụ sở sang địa chỉ khác vậy công ty tôi cần thực hiện các thủ tục gì?

Công ty tôi thực hiện hoạt động kinh doanh bán lẻ rượu tại Địa điểm kinh doanh của Công ty và đã được cấp giấy phép bán lẻ rượu. Tuy nhiên, hiện nay do mở rộng hoạt động kinh doanh, đa dạng sản phẩm rượu nên Công ty đã ký thêm hợp đồng mua bán rượu với thương nhân cung cấp rượu. Vậy Công ty tôi có phải xin cấp lại giấy phép bán lẻ rượu không hay vẫn thực hiện hoạt động kinh doanh các loại rượu mới này. Mong được giải đáp.

Tôi dự định mở cửa hàng tiện lợi trong đó có bán cả thuốc lá các loại. Vậy tôi có cần xin giấy phép để được bán lẻ thuốc lá không? Mong Luật Sao Việt tư vấn!

Công ty tôi là công ty TNHH 2 TV thành lập năm 2016. Nay chúng tôi muốn tăng vốn điều lệ của công ty để mở rộng kinh doanh? Vậy tôi cần làm những thủ tục gì? Mong Luật Sao Việt giải đáp!

Công ty Luật Sao Việt cho tôi hỏi: Một doanh nghiệp có thể có nhiều Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hay không? Quy định pháp luật về vấn đề này. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp nào sẽ có hiệu lực?

Cho tôi hỏi những điều kiện cần chú ý theo những quy định của pháp luật về việc chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng gồm những vấn đề gì?

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer