GIỚI THIỆU CHUNG

Công Ty Luật TNHH Sao Việt (gọi tắt là Luật Sao Việt) là một trong những Công Ty Luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Được Luật sư Nguyễn Quang Anh thành lập ngày 03/02/2006 có trụ sở chính tại Hà Nội, tiền thân là Văn phòng Luật sư Sao Việt thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội.

Từ khi thành lập năm 2006 đến nay, trong suốt quá trình hoạt động, cùng với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý, thẩm phán, Kiểm sát viên về hưu am hiểu kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng - Luật Sao Việt đã không ngừng phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong mọi lĩnh vực pháp lý, là địa điểm tin cậy của doanh nghiệp và các cá nhân khi cần sự trợ giúp của các luật sự.

Điểm nổi bật của Luật Sao Việt đó là phạm vi hoạt động đa dạng, bao gồm: cung cấp các gói dịch vụ, giải pháp, hoạt động tư vấn luật, Luật sư trực tiếp tham gia tranh tụng và các hoạt động đại diện pháp luật khác ngoài tố tụng.

Với phương châm “Sự bảo hộ hoàn hảo trong mọi mối quan hệ pháp luật”Luật Sao Việt coi lợi ích của khách hàng là của chính mình, đồng hành cùng khách hàng giải quyết mọi vấn đề về pháp lý, đồng thời tư vấn hướng đi, chiến lược cho khách hàng, góp phần mang lại thành công vững chắc của khách hàng

LUẬT SAO VIỆT CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ

Với sứ mệnh bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tổ chức, Luật Sao Việt tự hào trở thành một đơn vị hoạt động lĩnh vực pháp lý chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ pháp lý hoàn hảo mà ít doanh nghiệp luật khác có thể theo kịp. Đó là:

LUẬT SƯ TRANH TỤNG: chúng tôi tự hào rằng chưa bao giờ chùn bước trước một vụ việc khó và ở các tội khác nhau: ma túy, giết người, cố ý gây thương tích... Chúng tôi luôn thực hiện công việc với tôn chỉ bảo vệ tối đa lợi ích khách hàng. Các vụ án chúng tôi tham gia tranh tụng đều đạt được kết quả xuất sắc.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ: Luật Sao Việt tự hào là một công ty luật hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, dự án. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho các công ty trong và ngoài nước, các doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu đầu tư, góp vốn... thành lập văn phòng đại diện tại VIệt Nam hay các giấy phép có liên quan.

TƯ VẤN PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP: tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp gói dịch vụ doanh nghiệp trọn gói. Bao gồm dịch vụ thành lập - tạm ngưng - giải thể doanh nghiệp cũng như các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình hoạt động như dịch vụ thuế - kế toán - tài chính.

TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ: là một đơn vị tư vấn và đại diện sở hữu trí tuệ, Luật Sao Việt đem đến dịch vụ tư vấn và dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ chuyên nghiệp nhất, bao gồm: đăng ký nhãn hiệu/ kiểu dáng công nghiệp, bằng sáng chế, bản quyền tác giả… xử lý vi phạm nhãn hiệu hay các khiếu nại sở hữu trí tuệ.

TƯ VẤN GIẤY PHÉP: với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi hiểu quá trình hoạt động của các doanh nghiệp luôn phát sinh rất nhiều loại giấy phép mang đến giải pháp tư vấn và thực hiện các giấy phép con, hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

Thấu hiểu những lo lắng của các cá nhân, tổ chức về lĩnh vực pháp lý, Luật Sao Việt luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí qua TỔNG ĐÀI 1900 6243

Với thực tiễn hơn 10 năm kinh nghiệm, đạt được nhiều giải thưởng và bằng khen danh giá, cùng đội ngũ hơn 50 luật sư, chuyên viên pháp luật giàu chuyên môn, Luật Sao Việt đã tạo được sự uy tín, niềm tin với hơn 2300 khách hàng trên khắp cả nước.

Luật Sao Việt rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý Khách hàng, Quý doanh nghiệp trên chặng đường phát triển, giải quyết tối ưu những thắc mắc xung quanh vấn đề luật pháp.

==================================

Liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật:

- CÔNG TY LUẬT TNHH SAO VIỆT -            

"Sự bảo hộ hoàn hảo trong mọi quan hệ pháp luật"         

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT: 1900 6243

Địa chỉ tư vấn trực tiếp: Số 525B Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: congtyluatsaoviet@gmail.com

 

 

 

 

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer