(CLO) Cháu A. được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng thở yếu, đỉnh đầu có vết bầm tím. Tại Bệnh viện Nhi Đồng, TP Hồ Chí Minh, bác sĩ xác định cháu A. bị dập não. Sau khi phẫu thuật, cháu A. vẫn hôn mê sâu và được chăm sóc đặc biệt.

Chiều 14/1, thông tin từ Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh cho biết, đã bắt khẩn cấp Võ Thị Mỹ Linh (SN 1993, ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi ‘Giết người”.

Trước đó, bé trai N.Đ.H.A. (6 tháng tuổi) được người nhà gửi cho Linh (ngụ chung cư Lê Thành, quận Bình Tân) chăm sóc với giá 3 triệu đồng/tháng từ ngày 3/1. Sau đó 1 tuần (ngày 10/1), người nhà cháu A. nhận tin của Linh báo rằng cháu A. ngủ từ sáng tới trưa không chịu bú sữa.

bat khan cap bao mau bao hanh khien be trai 6 thang tuoi ton thuong nao nang hinh 1

Cháu N.Đ.H.A đang điều trị tại Bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Sau đó, cháu A. được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng thở yếu, đỉnh đầu có vết bầm tím. Tại Bệnh viện Nhi Đồng, TP Hồ Chí Minh, bác sĩ xác định cháu A. bị dập não. Sau khi phẫu thuật, cháu A. vẫn hôn mê sâu và được chăm sóc đặc biệt.

Nghi cháu A. bị bạo hành nên phía Bệnh viện đã trao đổi với người nhà của cháu A. trình báo với Cơ quan Công an.

Tại Cơ quan Công, Linh khai, ngoài bé A. thì còn nhận chăm sóc cho 2 cháu bé khác. Do bé A. quấy khóc, người này dùng tay đánh, dẫn đến sự việc trên.

Theo https://www.congluan.vn/bat-khan-cap-bao-mau-bao-hanh-khien-be-trai-6-thang-tuoi-ton-thuong-nao-nang-post231424.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer