(CLO) Tức giận vì bé N.Đ.H.A quấy khóc, Võ Thị Mỹ Linh đã dùng tay đánh nhiều lần từ trên xuống vào vùng đầu bé A. Bé A. khóc và có biểu hiện tím tái mặt rồi ngất đi, sau đó được đưa vào Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM cấp cứu với thương tích là 99% hiện hôn mê, tiên lượng xấu.

Ngày 16/1, Công an quận Bình Tân cho biết, đơn vị đã chuyển hồ sơ cùng nghi phạm Võ Thị Mỹ Linh (SN 1993, trú quận Bình Tân) cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để thụ lý điều tra về hành vi ‘Giết người”.

Theo điều tra ban đầu, Linh có con 8 tuổi và không có việc làm nên nhận giữ trẻ tự phát tại căn hộ ở chung cư Lê Thành đường Hồ Văn Long, phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Giá giữ mỗi bé từ 3 - 4 triệu đồng/tháng. Đầu tháng 1/2023, vợ chồng anh T. (SN 1991) có gửi con ruột là cháu N.Đ.H A. (6 tháng tuổi) cho Linh trông giữ.

chuyen vu bao mau bao hanh khien be trai 6 thang tuoi ton thuong nao nang sang cong an hinh 1

Kết quả sơ bộ, cháu N.Đ.H.A. bị thương tích 99% hiện hôn mê, tiên lượng xấu.

Trưa 10/1, bé A. ngủ dậy liên tục quấy khóc và đi vệ sinh trong tã. Lúc này, Linh đặt bé A. nằm trên tấm chăn trải dưới nệm và để chân của bé A. hướng vào người của Linh để thay tã. Quá trình này, bé A. liên tục quấy khóc, tay chân cử động làm Linh không thay tã được. Tức giận, Linh đã dùng bàn tay phải đánh 2-3 lần vào vùng đầu  bé A. khiến bé khóc lớn. Sau khi thay tã xong, bé A. ngừng khóc và Linh để bé nằm trên võng và đi hâm sữa cho bé.

Trong lúc cho bé A. uống sữa thì bé tiếp tục quấy khóc, không chịu uống sữa. Linh nổi nóng dùng lòng bàn tay phải đánh nhiều cái từ trên xuống vào vùng đầu của cháu A.. Bé A. khóc và có biểu hiện tím tái mặt rồi ngất đi. Hoảng sợ nên Linh gọi cho vợ anh T. nói dối là cháu A. bị té võng. Bé A. sau đó được đưa vào Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM cấp cứu, điều trị. Nghi con mình bị hành hạ, vợ chồng anh T. đã trình báo vụ việc với Cơ quan Công an.

Làm với với Cơ quan Công an, Võ Thị Mỹ Linh đã thừa nhận hành vi phạm tội và khai, do tức giận không kiềm chế được nên đánh cháu A.. Sau sự việc, Linh rất hối hận và mong cháu sớm hồi phục sức khỏe. Đồng thời, “bảo mẫu” chấp nhận bồi thường chi phí thiệt hại cho gia đình cháu A.

Về phần bé A. qua giám định kết quả sơ bộ thương tích bé là 99% hiện hôn mê, tiên lượng xấu.

Theo https://www.congluan.vn/chuyen-vu-bao-mau-bao-hanh-khien-be-trai-6-thang-tuoi-ton-thuong-nao-nang-sang-cong-an-post231607.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer