(CLO) Mâu thuẫn tại quán nhậu, Nguyễn Ngọc Trầm đã về nhà lấy dao, phục sẵn tại nhà trọ của Sen. Khi vừa thấy Sen trở về nhà, đối tượng đã chém nạn nhân trọng thương.

Ngày 23/10, thông tin từ Công an xã Vĩnh Thạnh (tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Nguyễn Ngọc Trầm (SN 1988, trú xã Vĩnh Thịnh) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, vào khuya 14/10, ông Nguyễn Văn Sen (SN 1983, trú xã Tây Sơn, tỉnh Gia Lai) bất ngờ bị một đối tượng chém trọng thương khi đang ở nhà trọ thuộc thôn Định Tố (xã Vĩnh Thạnh).

                                            Đối tượng Nguyễn Ngọc Trầm (ảnh CAGL)

Nhận được tin báo, Công an xã Vĩnh Thạnh đã nhanh chóng điều tra, làm rõ đối tượng gây án là Nguyễn Ngọc Trầm.

Cụ thể, vào khoảng 19h ngày 14/10, tại một quán nhậu trên địa bàn xã Vĩnh Thạnh, Nguyễn Văn Sen ra ngoài cầm 2 xô đá đi vào quán thì gặp Trầm ngồi ngay lối đi, chắn đường không cho Sen vào.

Lúc này, 2 người đã xảy ra cãi vã, xô xát nhưng được mọi người ở quán can ngăn nên cả 2 đã cùng ra về. Tuy nhiên, sẵn hơi men trong người, Trầm về nhà cầm rựa đến phục sẵn tại nhà trọ của Sen. Khi thấy Sen, Trầm dùng rựa chém vào người khiến nạn nhân bị thương.

Tại cơ quan Công an, Trầm đã khai nhận hành vi của mình. Được biết, dối tượng Nguyễn Ngọc Trầm đã có 1 tiền án về tội Giết người.

Hiện Công an xã Vĩnh Thạnh đang củng cố hồ sơ để xử lý Nguyễn Ngọc Trầm theo đúng quy định của pháp luật.

Theo:https://congluan.vn/gia-lai-vua-ra-tu-ve-toi-giet-nguoi-lai-di-chem-nguoi-10314988.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer