(CLO) Do ghen tuông, H.M.T đã phóng hỏa vào phòng trọ của tình nhân làm tình nhân và một người đàn ông khác tử vong, con trai bà T. bị thương nặng.

Hiện trường vụ tạt xăng phóng hỏa khiến hai người tử vong và 1 người bị thương tại TP HCM.

Công an TP HCM vừa tạm giữ và lấy lời khai của H.M.T. (43 tuổi, quê Phú Yên), điều tra động cơ phóng hỏa gây ra vụ nổ khiến 2 người tử vong tại phòng trọ ở phường Tăng Nhơn Phú A.

Theo đó, vào hồi 9h ngày 10/5, một vụ nổ nhà trọ đã xảy ra tại hẻm số 4, đường 182, phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức.

Vụ nổ khiến bà T. (ngụ tại địa chỉ trên) tử vong tại chỗ, ông H. (sinh năm 1975, quê Đồng Nai) là người đến giúp con trai bà D. (sinh năm 2002) sửa nhà chết khi đi bệnh viện cấp cứu và con trai bà T. bị bỏng 87%.

Ban đầu, lực lượng chức năng nghi vấn vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm giữa nghi phạm và bà T. Nghi phạm đã mang xăng đến phòng trọ phóng hỏa rồi bỏ trốn. Sau khi lấy lời khai các nhân chứng, trích xuất camera xác định vụ việc, Công an TP Hồ Chí Minh đã tổ chức truy xét và bắt được H.M.T khi đang lẩn trốn tại Bình Phước.

Bước đầu nghi can H.M.T. khai nhận do ghen tuông nên đã tạt xăng đốt gây ra vụ án mạng thương tâm trên.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo:https://congluan.vn/mau-thuan-tinh-cam-nguoi-dan-ong-mang-xang-phong-khien-hai-nguoi-tu-vong-10290024.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer