(CLO) Trong lúc mọi người đang lo lắng cho sức khỏe cho bản thân và gia đình trước dịch bệnh Covid-19 thì tại Đồng Nai, 2 anh em trong một gia đình lại dùng dao đoạt mạng sống lẫn nhau khi rượu vào lời ra.

Án mạng đau lòng này vừa xảy ra tại một gia đình ở phường Tam Hiệp, TP. Biên Hòa (Đồng Nai). Theo thông tin ban đầu, vào lúc 12h30 ngày 18/7, hai anh em ruột là Nguyễn Văn Bính (SN: 1975) và Nguyễn Văn Phước (SN: 1978) ngồi uống rượu với nhau. 

Trong quá trình ăn nhậu, hai anh em xảy ra mâu thuẫn, Phước bực tức lấy 1 con dao thái lan đi lại chỗ anh Bính đang nằm dưới nền nhà và đâm liên tục vào người của anh Bính. 

Anh Bính bị đâm vùng dậy chạy ra sau bếp lấy 1 con dao thái lan rồi đâm lại anh Phước làm anh Phước gục xuống nền nhà bất tỉnh.

Hung khí tại hiện trường được lực lượng chức năng thu giữ qua khám nghiệm hiện trường.

Hung khí tại hiện trường được lực lượng chức năng thu giữ qua khám nghiệm hiện trường

Sau đó, anh Bính bỏ chạy ra ngoài đường, ra khỏi cửa nhà được khoảng 2m thì cũng nằm gục xuống đường

Phát hiện vụ việc, người dân đã nhanh chóng đưa cả 2 anh em Bính và Phước đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai. Tuy nhiên do vết thương quá nặng nên cả hai đã tử vong tại bệnh viện

Nhận tin báo các đơn vị nghiệp vụ và lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã nhanh chóng đến hiện trường tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo https://congluan.vn/an-mang-dau-long-tai-dong-nai-post145882.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer