(CLO) Trong lúc đánh nhau, Nguyễn Công Cường lấy dao đâm vào người Nguyễn Hoàng Công Phú khiến anh này loạng choạng, ngã gục. Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do vết thương quá nặng Phú đã tử vong.

Ngày 5/2, thông tin từ Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đang tổ chức khám nghiệm, điều tra, làm rõ vụ án mạng do mâu thuẫn trong quán nhậu khiến một người tử vong.

an mang do mau thuan tren ban nhau hinh 1

Hiện trường nơi xảy ra án mạng.

Trước đó, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 4/2, Nguyễn Công Cường (SN 1994) cùng Nguyễn Thị Thanh Tuyền (SN 2000 trú tại  phường Long Phước) và một số người khác ngồi nhậu tại quán “Ốc Đêm”, thuộc khu phố 5, phường Long Phước, TX Phước Long.

Trong lúc nhậu, giữa Cường và Tuyền xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn nên cả hai tiếp tục ngồi chơi.  

Khoảng nửa giờ sau, người yêu của Tuyền là Nguyễn Hoàng Công Phú cũng đến chỗ nhậu. Khi nghe kể chuyện giữa Cường và Tuyền, Phú liền gây sự, đánh nhau với Cường. Trong lúc đánh nhau, Cường lấy dao đâm vào người Phú khiến anh này loạng choạng, ngã gục. Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do vết thương quá nặng, Phú đã tử vong sau đó. Gây án xong, Cường bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo https://www.congluan.vn/an-mang-do-mau-thuan-tren-ban-nhau-post283693.htmlTừ Khóa ,
Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer