(CLO) Nhiều người đã tìm đến cửa hàng của Ngô Thị Loan Chi để gây sức ép đòi trả lại tiền. Có người còn rắc gạo, rải muối, thắp hương....Bước đầu xác định, đường dây hụi do Chi làm chủ có 46 người liên quan và số tiền đã đóng gần 18 tỷ đồng.

Chiều 18/11, Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho viết, vừa tống đạt Quyết định khởi tố bị can, thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với chủ hụi Ngô Thị Loan Chi về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

bat giam chu hui chiem doat tien ty cua hang chuc nguoi o phan thiet hinh 1

Theo thông tin, Ngô Thị Loan Chi là chủ dây hụi lớn tại địa phương có nhiều người tham gia. Chi còn là chủ tiệm bao bì, gia vị nằm trong khu vực chợ Phú Thủy, TP Phan Thiết. Từ cuối tháng 10, Chi thông báo vỡ hụi và từ đó không có mặt tại địa chỉ trên, đi đâu, làm gì không rõ.

Thời gian qua, nhiều người đã tìm đến cửa hàng của Chi để gây sức ép đòi trả lại tiền. Có người còn rắc gạo, rải muối, thắp hương… trước cửa nhà của chủ hụi. Công an phường đã có mặt, vận động đám đông giải tán và đến cơ quan Công an trình báo.

Bước đầu cơ quan Công an xác định,  đường dây hụi do Ngô Thị Loan Chi làm chủ có 46 người liên quan và số tiền đã đóng cho Chi là gần 18 tỷ đồng.

Cơ quan Công an tiếp tục mở rộng điều tra theo quy định.

Theo https://www.congluan.vn/bat-giam-chu-hui-chiem-doat-tien-ty-cua-hang-chuc-nguoi-o-phan-thiet-post273019.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer