(CLO) Công an thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam vừa bắt giữ một giám đốc doanh nghiệp ở Hà Nội đã dùng thủ đoạn tự làm giả giấy tờ để cùng một nhân viên “thông chốt” kiểm dịch tại tỉnh này

Ngày 14/9, thông tin từ Công an thị xã Duy Tiên (tỉnh Hà Nam) cho biết vừa tiến hành bắt giữ Lưu Ngọc Hiền, 37 tuổi, Giám đốc Công ty CP Hattech (địa chỉ tại số 180, Lê Hữu Tựu, xã Nguyên Khê, Thị trấn Đông Anh, Hà Nội); Ngô Ngọc Khôi (34 tuổi) nhân viên kỹ thuật của Công ty Hattech về hành vi làm giả con dấu, tài liệu cơ quan, tổ chức.

Trước đó, vào trưa ngày 13/9, chốt kiểm dịch của tỉnh Hà Nam đặt tại QL1, đoạn qua địa bàn phường Duy Minh, thị xã Duy Tiên đã tiếp nhận giấy đi đường của xe ô tô BKS 18A 016.66 từ Hà Nội về Hà Nam chở Giám đốc Hiền và nhân viên Khôi.

bat giam doc doanh nghiep o ha noi lam gia giay di duong hinh 1

Hiền và Khôi (áo trắng giữa) cùng với giấy đi đường được các đối tượng làm giả. Ảnh: tienphong.vn

Kiểm tra giấy đi đường do chính quyền xã Nguyên Khê cấp cho Hiển và Khôi, lực lượng trực chốt của thị xã Duy Tiên nghi ngờ nên đã tạm giữ người và phương tiện để tạm giữ. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã nhanh chóng xác định giấy tờ trên được làm giả nên đã thực hiện giữ người khẩn cấp đối với Hiền, Khôi.

Tại cơ quan công an, Hiền khai nhận, Công ty do mình làm giám đốc không thuộc diện được ưu tiên đi lại, xe ô tô BKS 18A 016.66 (xe do Hiền mua thanh lý, chưa sang tên đổi chủ) không phải xe “luồng xanh”. Đặc biệt, Hiền đã làm giả con dấu, chữ ký của lãnh đạo xã Nguyên Khê để “hoàn thiện” giấy cho phép đi đường, có đầy đủ các chữ ký, dấu đỏ của chính quyền xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, Hà Nội.

bat giam doc doanh nghiep o ha noi lam gia giay di duong hinh 2

Hình ảnh giấy đi đường giả do Lưu Ngọc Hiền tự chế. Ảnh: tienphong.vn

 Cùng với bắt giữ Hiền và Khôi, Công an thị xã Duy Tiên đã thực hiện khám xét Công ty của Hiền, thu giữ các tang vật liên quan hành vi phạm tội nói trên.

Theo https://congluan.vn/bat-giam-doc-doanh-nghiep-o-ha-noi-lam-gia-giay-di-duong-post156029.htmlTừ Khóa
Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer