(CLO) Sau khi cướp được điện thoại của nữ du khách, Nguyễn Hữu Trường đã lên mạng xã hội bán cho một người đàn ông với giá là 2,8 triệu đồng.

Ngày 14/9, Công an quận Gò Vấp (TP Hồ Chí Minh) cho biết, đã bắt giữ Nguyễn Hữu Trường (SN 1985, thường trú quận 12) về tội "Cướp giật tài sản".

bat shipper cuop giat dien thoai cua nu du khach tho nhi ky hinh 1

Đối tượng Nguyễn Hữu Trường bị lực lượng Công an bắt giữ.

Theo thông tin, khoảng 15h25 ngày 29/8, chị N.S. Bukun (SN 1994, quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ) đi bộ trên đường Thống Nhất thuộc phường 16, quận Gò Vấp, khi đến trước địa chỉ 564 Thống Nhất thì bị một người đàn ông mặc áo shipper của một hãng giao hàng công nghệ điều khiển xe mô tô đi ngược chiều áp sát, giật mất chiếc điện thoại Iphone 13 đang cầm trên tay.

Tiếp nhận tin báo, qua triển khai biện pháp nghiệp vụ, khoảng 11h40 ngày 30/8, Công an quận Gò Vấp phối hợp với trinh sát Phòng CSHS Công an thành phố xác định đối tượng nghi vấn nên tiến hành bắt giữ và đưa đối tượng về trụ sở Công an quận Gò Vấp làm rõ.

Tại Cơ quan CSĐT, Nguyễn Hữu Trường đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

 

bat shipper cuop giat dien thoai cua nu du khach tho nhi ky hinh 2

Công an quận Gò Vấp đã tiến hành trao trả chiếc điện thoại cho chị N.S. Bukun.

Theo đó, sau khi cướp được điện thoại của nữ du khách, Trường đã lên mạng xã hội bán cho một người đàn ông với giá là 2,8 triệu đồng. Và người đàn ông này đã liên hệ với chủ một cửa hàng điện thoại trên đường Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12, để bán máy với số tiền chênh lệch là 700 ngàn đồng. 

Qua xác minh, Công an quận Gò Vấp xác định, Nguyễn Hữu Trường có 2 tiền án về tội “Mua bán trái phép chất ma túy” và “Cướp giật tài sản”.

Cơ quan Công an đang củng cố các tài liệu, chứng cứ xử lý đối tượng Nguyễn Hữu Trường về tội “Cướp giật tài sản”, cùng hai đối tượng liên quan về tội “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Theo https://www.congluan.vn/bat-shipper-cuop-giat-dien-thoai-cua-nu-du-khach-tho-nhi-ky-post264584.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer