(CLO) Tại buổi họp báo của Bộ Công an chiều ngày 21/6, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an Hà Nội, đã thông tin về quá trình điều tra vụ đoạn clip "nóng" dài 8 phút của một nữ diễn viên tên A.T. bị phát tán trên mạng xã hội.

Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an Hà Nội, đã thông tin về quá trình điều tra vụ đoạn clip

Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an Hà Nội, đã thông tin về quá trình điều tra vụ đoạn clip "nóng" dài 8 phút của một nữ diễn viên tên A.T. bị phát tán trên mạng xã hội. (Ảnh: laodong)

Theo Trung tướng Nguyễn Hải Trung, sau khi clip nhạy cảm của nữ diễn viên bị đưa lên mạng, nhiều thông tin trên mạng xã hội và một số bài báo cho rằng clip nhạy cảm của chị T. bị phát tán sau khi công an phường thu giữ điện thoại của chị kèm mật khẩu điện thoại.

Ngay khi tiếp nhận đơn, các đơn vị nghiệp vụ đã làm việc với Công an phường Trung Hoà, thu giữ điện thoại của nhóm cán bộ này. 

Cơ quan điều tra đã xác định clip được phát tán sớm nhất trên mạng nhóm kín Telegram gồm 18.000 thành viên.

"Bước đầu xác định máy điện thoại của các cán bộ chiến sĩ cũng như máy của cô A.T. không liên quan đến mạng này. Trước mắt, với tài liệu như thế có thể loại trừ cán bộ công an liên quan. Tuy nhiên vẫn cần tiếp tục điều tra làm rõ và sẽ trả lời sau", Trung tướng Nguyễn Hải Trung cho biết.

Trước đó, tối ngày 25/5, chị V.T.A.T. tổ chức ăn uống tại căn hộ chung cư của mình ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Chị T. cùng nhóm bạn bị hàng xóm nhắc nhở, phản ánh đến cơ quan chức năng do bật nhạc to gây ồn ào, đặc biệt cố tình tụ tập ở thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Công an phường Trung Hòa phối hợp cán bộ cơ sở nhanh chóng có mặt, yêu cầu những người liên quan về trụ sở Công an phường làm việc và kiểm tra hành chính.

Tại trụ sở, A.T. được yêu cầu nộp điện thoại và cung cấp mật khẩu để phục vụ công tác điều tra. Sau khi làm việc xong, họ được trả lại điện thoại và cho về.

Đến ngày 27/5, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 8 phút ghi lại cảnh quan hệ giữa chị V.T.A.T. (SN 1998) và một người đàn ông.

Chị T lập tức thông báo đã cho cán bộ công an làm việc trực tiếp với mình tối hôm trước để trao đổi về vụ việc và được trả lời rằng công an sẽ xác minh nguyên nhân.

Đến ngày 30/5, một người dùng mạng xã hội đăng tải nội dung: "Đại úy CA phường Trung Hòa đã phát tán clip 8 phút...". Tuy nhiên, sau đó chủ tài khoản đã gỡ thông tin này.

Theo https://congluan.vn/cong-an-ha-noi-thong-tin-ve-vu-clip-nong-cua-nu-dien-vien-bi-phat-tan-post140194.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer