(CLO) Phạm Quốc Đạt cầm theo một khẩu súng chạy xuống phía sau vườn nhà Trần Thị Mỹ Linh. Lực lượng Công an đã nhanh chóng áp sát, khống chế bắt giữ cả hai đối tượng, đồng thời thu được khẩu súng, bên trong có sẵn 6 viên đạn.

Ngày 15/9, thông tin từ Công an tỉnh Bình Phước cho biết, vừa triệt phá thành công tụ điểm mua bán ma túy tại địa bàn ấp 1, xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, bắt giữ Trần Thị Mỹ Linh (SN 1992) cùng bạn trai là Phạm Quốc Đạt (SN 2001).

danh sap tu diem mua ban ma tuy cua cap tinh nhan o binh phuoc hinh 1

Cặp tình nhân Phạm Quốc Đạt và Trần Thị Mỹ Linh.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 14/9, Đại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước đã chỉ đạo phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy chủ công, phối hợp các phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh và Công an TP Đồng Xoài đột kích ngôi nhà được xác định là tụ điểm ma tuý, có hệ thống camera giám sát suốt ngày đêm

Thấy xuất hiện lực lượng Công an, Phạm Quốc Đạt đã bỏ chạy thoát ra phía sau nhà. Quá trình bỏ chạy, Đạt cầm theo một khẩu súng chạy xuống phía sau vườn nhà Linh. Lực lượng Công an đã nhanh chóng áp sát và khống chế được cả hai, đồng thời thu được khẩu súng, bên trong có sẵn 6 viên đạn.

 

danh sap tu diem mua ban ma tuy cua cap tinh nhan o binh phuoc hinh 2

Tang vật của vụ án.

Khám xét căn nhà Linh đang ở, lực lượng Công an đã phát hiện thêm nhiều gói ni lông chứa tinh thể màu trắng được Linh cất giấu ở nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà. Bước đầu Linh khai nhận số tinh thể màu trắng trong các gói ni lông là ma túy dạng đá, Linh đã mua về trước đó và chia nhỏ ra các gói ni lông, bán cho các con nghiện. Đạt vừa là người yêu, sống như vợ chồng với Linh và cũng là người thường xuyên mang ma túy đi giao cho các con nghiện giúp Linh.

Công an TP Đồng Xoài đang tạm giữ Trần Thị Mỹ Linh và Phạm Quốc Đạt để phục vụ công tác điều tra.

Theo https://www.congluan.vn/danh-sap-tu-diem-mua-ban-ma-tuy-cua-cap-tinh-nhan-o-binh-phuoc-post264766.html

 

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer