(CLO) Thiếu tiền tiêu xài, Kuê đã rủ bạn lấy xe công nông của mẹ mang đi bán. Sau khi bán được xe với giá hơn 10 triệu đồng, Kuê chia cho bạn 200.000 đồng, số còn lại Kuê giữ cho mình.

Ngày 18/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đak Đoa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 đối tượng Kuê (SN 1994) và Jên (SN 1994) cùng trú tại xã Hà Bầu, huyện Đak Đoa về hành vi trộm cắp tài sản; đồng thời thi hành Lệnh tạm giam đối với Kuê còn Jên được tại ngoại.

Trước đó, vào 9h ngày 12/6, Kuê rủ Jên lấy xe công nông của bà P. (là mẹ ruột của Kuê) mang đi bán lấy tiền tiêu xài. Sau khi bàn bạc, Kuê và JÊN đi đến gara xe của ông N.Đ.T (tại xã Nam Yang, huyện Đak Đoa) để thỏa thuận giá bán rồi dắt ông N.Đ.T đến nhà mình xem xe.

gia lai con trai ru ban lay xe cong nong cua me mang di ban lay tien tieu xai hinh 1

Sau đó cả hai thống nhất bán xe công nông của bà P. cho ông N.Đ.T với giá hơn 10 triệu đồng. Bán được xe, Kuê chia cho Jên 200 nghìn đồng, số còn lại Kuê giữ để tiêu xài cá nhân.

Vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Đak Đoa tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Theo https://www.congluan.vn/gia-lai-con-trai-ru-ban-lay-xe-cong-nong-cua-me-mang-di-ban-lay-tien-tieu-xai-post272993.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer