(CLO) Chỉ vì muốn thỏa mãn nhu cầu cá nhân, sau chầu nhậu nhóm bị cáo đã sử dụng vũ lực, lần lượt thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với cháu X.

Ngày 9/7, TAND tỉnh Gia Lai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với các bị cáo Nay Jao (SN 2003), Nay Đinh (SN 2005) và Rơ Ô Ngáo (SN 2003), cùng trú tại xã Chư Ngọc, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, vào tháng 1/2024, sau khi uống rượu Nay Jao, Nay Đinh và Rơ Ô Ngáo đã có hành vi dùng vũ lực, lần lượt giao cấu trái ý muốn với cháu X. tại huyện Krông Pa. Tại thời điểm bị xâm hại, cháu X. mới 15 tuổi 3 tháng.

gia lai sau chau nhau 3 thanh nien dung vu luc lan luot cuong hiep be gai 15 tuoi hinh 1

                                           Các bị cáo tại phiên tòa

Cơ quan chức năng xác định, các bị cáo là người có đủ năng lực trách nhiệm hình sự. Chỉ vì muốn thỏa mãn nhu cầu cá nhân, các bị cáo đã lợi dụng thời điểm đêm khuya, khu vực không có người qua lại, sử dụng vũ lực để cùng nhau thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với cháu X.

Hành vi trên của các bị cáo là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, trực tiếp xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm, sức khỏe và sự phát triển bình thường của trẻ em, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự ở địa phương.

Tại phiên xét xử, HĐXX TAND tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt bị cáo Nay Jao 18 năm tù, Nay Đinh 17 năm 6 tháng và Rơ Ô Ngáo 17 năm tù cùng về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo https://www.congluan.vn/gia-lai-sau-chau-nhau-3-thanh-nien-dung-vu-luc-lan-luot-cuong-hiep-be-gai-15-tuoi-post302801.html

 Từ Khóa
Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer