(CLO) Sau khi thuê xe ô tô của một người dân, Hiếu đã làm giả giấy đăng ký xe rồi mang đi cầm cố lấy tiền tiêu xài. Sự việc bị phanh phui, Hiếu đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú đến Gia Lai xin vào lái xe cho công trình điện gió trên địa bàn.

Ngày 22/9, Công an huyện Đăk Đoa (Gia Lai) đã bàn giao đối tượng bị truy nã về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản Nguyễn Minh Hiếu (SN 1983, trú tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) cho Công an huyện Đắk Mil (tỉnh Đăk Nông) để xử lý theo thẩm quyền.

gia lai thanh nien thue xe o to cua nguoi khac roi mang di cam co lay tien tieu xai hinh 1

Đối tượng Nguyễn Minh Hiếu (ảnh Công an huyện Đăk Đoa)

Trước đó, vào khoảng đầu tháng 11/2020, Hiếu đến huyện Đắk Mil (tỉnh Đăk Nông) xin làm lái xe cho các công trình điện gió. Trong thời gian làm việc, đối tượng đã thuê xe ô tô tự lái của một người dân trên địa bàn huyện để đi giải quyết công việc. Tuy nhiên, sau khi thuê được xe, đối tượng đã làm giả giấy đăng ký xe rồi mang đi cầm cố lấy tiền tiêu xài.

Sau khi phát hiện, chủ xe ô tô đã trình báo lên Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Mil. Đến ngày 8/12/2020, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Mil đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Minh Hiếu. Tại thời điểm khởi tố, đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú nên Công an huyện Đắk Mil ra quyết định truy nã.

Đối tượng Nguyễn Minh Hiếu đã bỏ trốn khỏi tỉnh Đăk Nông đến xã Ia Pết, huyện Đak Đoa và xin vào lái xe cho công trình điện gió trên địa bàn. Qua công tác kiểm tra, lực lượng Công an huyện Đăk Đoa đã phát hiện Hiếu là đối tượng bị truy nã nên tiến hành bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo https://www.congluan.vn/gia-lai-thanh-nien-thue-xe-o-to-cua-nguoi-khac-roi-mang-di-cam-co-lay-tien-tieu-xai-post214653.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer