(CLO) Công an tỉnh Gia Lai vừa ra quyết định truy nã đặc biệt đối với bà Dương Thị Thanh – cụ bà 72 tuổi lừa vay mượn gần 19 tỷ đồng của nhiều người rồi bỏ trốn.

Ngày 17/1, Công an tỉnh Gia Lai đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với bà Dương Thị Thanh (SN 1950, quê xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa, trú huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai) với tội danh “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, VKSND hoặc UBND nơi gần nhất.

Trước đó, từ khoảng tháng 6 -11/2021, bà Dương Thị Thanh cho rằng cần tiền đáo hạn ngân hàng nên đã vay mượn tiền của nhiều người. Sau khi mượn số tiền gần 19 tỷ đồng, bà Thanh rời khỏi nơi cư trú.

gia lai truy na cu ba 72 tuoi vay gan 19 ty dong roi bo tron hinh 1

Quyết định truy nã bà Thanh

Tiếp nhận vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đã phát đi thông báo truy tìm Dương Thị Thanh. Người liên quan đến vụ việc còn có con trai của bà Thanh là Lê Văn Bảy (30 tuổi, trú xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa).

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai thông báo những ai là nạn nhân của bị can Dương Thị Thanh, đến cơ quan công an trình báo sự việc để phục vụ công tác điều tra.

Theo https://www.congluan.vn/gia-lai-truy-na-cu-ba-72-tuoi-vay-gan-19-ty-dong-roi-bo-tron-post231733.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer