(THPL) – Một nữ giáo viên công tác tại một trường tiểu học trên địa bàn TP Thanh Hóa đã tham gia đường dây làm con dấu, chứng chỉ và bằng giả vừa bị cơ quan có thẩm quyền TP Thanh Hóa kỷ luật cảnh cáo, không được bố trí giảng dạy.

 

Theo kết quả điều tra, xác minh của Công an Thanh Hóa cho biết, trong thời gian công tác tại trường Tiểu học Lý Tự Trọng, bà Hoàng Thị Hường, là giáo viên môm tiến Anh đã tham gia đường dây làm con dấu, chứng chỉ và bằng giả.

 

Trường tiểu học Lý Tự Trọng nơi bà Hường đang công tác.

Cụ thể, tại Bản án số 242/2022/HSST ngày 29/8/2022 của Tòa án nhân dân TP Thanh Hóa, bà Hoàng Thị Hường đã bị tuyên phạt mức án 36 tháng án treo vì đã có hành vi vi phạm pháp luật “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”, thời gian kỷ luật 12 tháng.

Ngoài bị kỷ luật cảnh cáo, bà Hường bị khai trừ ra khỏi Đảng, chỉ được làm công tác hành chính tại trường và không được bố trí công tác giảng dạy.

Sau khi nhận quyết định bản án của TAND TP Thanh Hóa, nhà trường đã tiến hành khai trừ ra khỏi Đảng đối với bà Hoàng Thị Hường; Hội đồng Kỷ luật TP Thanh Hóa xét kỷ luật cảnh cáo.

Theo https://thuonghieuvaphapluat.vn/giao-vien-truong-tieu-hoc-tham-gia-duong-day-mua-ban-bang-gia-bi-ky-luat-d59291.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer