(CLO) Từ năm 2020 đến nay, một số cán bộ của Trung tâm đăng kiểm 2601D và 2603D đã nhận hối lộ của các chủ phương tiện trong việc hoán cải xe ô tô sau đó chuyển 1 phần tiền nhận hối lộ cho một số cá nhân tại Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Ngày 16/01, thông tin từ Cơ quan CSĐT (PC03) Công an tỉnh Sơn La cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Nhận hối lộ” xảy ra tại Trung tâm đăng kiểm 2601D (địa chỉ: bản Noọng La, phường Chiềng Sinh, TP Sơn La) và 2603D (địa chỉ: bản Chiềng Đi 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ).

khoi to can bo hai trung tam dang kiem o son la nhan hoi lo de bo qua loi hoan cai xe hinh 1

Cơ quan Công an khám xét tại Trung tâm đăng kiểm 2601D.

Trước đó, căn cứ kết quả điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La đã tiến hành khám xét khẩn cấp 2 Trung tâm đăng kiểm trên, thu giữ nhiều tài liệu liên quan.

Kết quả điều tra ban đầu, từ năm 2020 đến nay, một số cán bộ của 2 trung tâm đăng kiểm đã nhận hối lộ của các chủ phương tiện trong việc hoán cải xe ô tô sau đó chuyển 1 phần tiền nhận hối lộ cho một số cá nhân tại Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Vụ án đang tiếp tục củng cố chứng cứ và điều tra mở rộng. 

Theo https://www.congluan.vn/khoi-to-can-bo-hai-trung-tam-dang-kiem-o-son-la-nhan-hoi-lo-de-bo-qua-loi-hoan-cai-xe-post231606.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer