(CLO) Một tài xế lái xe cho khách mời đến Trung tâm báo chí TP. HCM tham dự sự kiện. Tại đây, tài xế này đã nhặt ví của một khách mời khác đánh rơi, qua đó đã lấy 1 điện thoại và 5 triệu đồng.

Theo thông tin, khoảng 10 giờ sáng ngày 8/1, Nguyễn Văn Thương (33 tuổi, ngụ TP. HCM) là tài xế lái xe cho một khách mời tới dự sự kiện ở lầu 6 Trung tâm báo chí TP. HCM trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1.

Tại nơi tổ chức sự kiện, thấy chị L. để chiếc ví trên ghế rồi làm rơi xuống đất, Thương nhặt chiếc ví không trả lại cho chị L. mà cầm vào nhà vệ sinh để kiểm tra rồi lấy 1 ĐTDĐ cùng 5 triệu đồng, sau đó đem ví đặt lại vị trí cũ.

khoi to doi tuong tham cua roi tai mot su kien o trung tam bao chi tp hcm hinh 1

Sau khi phát hiện tài sản của mình bị mất trộm, chị L. đã trình báo công an. Lập tức, Công an quận 1 trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh tại Trung tâm báo chí thì xác định Thương là thủ phạm. Biết không thể trốn tránh, Thương đến công an đầu thú và khai nhận hành vi trộm cắp tài sản của mình.

 Ngày 13/1, Công an quận 1, TP. HCM đã ra quyết định khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú với Nguyễn Văn Thương (33 tuổi, ngụ TP.HCM) để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Theo https://congluan.vn/khoi-to-doi-tuong-tham-cua-roi-tai-mot-su-kien-o-trung-tam-bao-chi-tp-hcm-post177184.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer