CLO) Ngày 1/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đã khởi tố bị can và ra Lệnh tạm giam 04 tháng đối với Đào Quang Hiệp, sinh năm 1989, trú tại tổ 3, khu 1, phường Yết Kiêu, thành phố Hạ Long để điều tra làm rõ về tội “ Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. 

Đào Quang Hiệp trước đây là Phó phòng bán lẻ một ngân hàng chi nhánh Quảng Ninh có hành vi huy động tiền của nhiều người, sau đó sử dụng vào mục đích cá nhân, đến nay không có khả năng chi trả số tiền này. Quá trình công tác tại ngân hàng, Hiệp đã lợi dụng mối quan hệ quen biết với khách hàng với thủ đoạn vay đáo hạn ngân hàng, hứa hẹn có trả lãi để vay và huy động tiền của nhiều người, sau đó chiếm đoạt, sử dụng vào mục đích cá nhân.

Đến nay sơ bộ xác định Hiệp đã chiếm đoạt của nhiều người với tổng số tiền trên 80 tỷ đồng. Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Quảng Ninh thông báo để người dân biết và đề nghị ai bị Đào Quang Hiệp chiếm đoạt tiền với thủ đoạn như trên thì liên hệ với Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Quảng Ninh (địa chỉ: Cột 8, phường Hồng Hà, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh - SĐT: 069.2808.134) hoặc liên hệ trực tiếp cho Điều tra viên Bùi Đức Cảnh (SĐT 0913.196.559) để trình báo và giải quyết theo quy định pháp luật./. 

Theo: https://www.congluan.vn/khoi-to-mot-pho-phong-ngan-hang-chi-nhanh-quang-ninh-ve-hanh-vi-lua-dao-post249977.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer