(CLO) Khu vực tầng hầm một khách sạn tại TP Nha Trang được thành lập với vỏ bọc là kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng nhưng trên thực tế là tổ chức cho người nước ngoài đánh bạc ăn thua bằng tiền với nhân viên.

Ngày 31/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án đánh bạc xảy ra tại tầng hầm một khách sạn ở đường Trần Phú, TP Nha Trang. Đồng thời, ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với các đối tượng chủ mưu, cầm đầu gồm Ngô Văn Chuyên (trú TP Nha Trang), Jo WanSu, Shin jea Ho (cùng có quốc tịch Hàn Quốc), Thoong Tàu Váy (trú tỉnh Đồng Nai) cùng 14 đối tượng khác có liên quan.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, khoảng 21h ngày 15/4, lực lượng chức năng bất ngờ tiến hành kiểm tra khu vực tầng hầm tại một khách sạn và bắt quả tang nhiều đối tượng đang có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc với 13 người nước ngoài. Tại đây, công an thu giữ hơn 408 ngàn USD, hơn 15 ngàn đô la Hồng Kong, 10 ngàn Won, hơn 681 triệu đồng cùng nhiều máy móc, tài liệu, phương tiện, vật chứng có liên quan đến việc tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Được biết, cơ sở này do JuWanSu và Ngô Văn Chuyên góp vốn thành lập với vỏ bọc là kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng, nhưng trên thực tế là tổ chức cho người nước ngoài đánh bạc ăn thua bằng tiền với nhân viên. Cơ sở chính thức đi vào hoạt động vào đầu tháng 3/2023, do Thoong Tàu Váy làm quản lý chung, cùng nhiều đối tượng làm nhiệm vụ quản lý nhân sự, nhân viên chia bài, giám sát bàn, thu ngân, bảo vệ… Hiện, vụ việc đang tiếp tục được cơ quan Công an điều tra mở rộng, xử lý nghiêm các đối tượng có liên quan.

Theo: https://www.congluan.vn/khoi-to-nhom-doi-tuong-cam-dau-o-danh-bac-lon-tai-1-khach-san-o-nha-trang-post249834.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer