(CLO) Theo thông tin của cơ quan chức năng tỉnh Lào Cai, chiều tối ngày 8/6 người dân bất ngờ phát hiện người đàn ông đứng tuổi đã tử vong tại một phòng trọ ở đường Nguyễn Du gần khu chợ Gốc Mít, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai.

Thông tin ban đầu cho biết, thi thể phát hiện trong phòng trọ của một nhà dân là ông N.X.L. ( sinh năm 1968) trú tổ 54, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai là người thuê phòng trọ ở một mình tại một phòng trọ ở đường Nguyễn Du.

lao cai dang lam ro nguyen nhan mot nguoi tu vong trong phong tro gan khu cho goc mit hinh 1

 Cơ quan chức năng thành phố Lào Cai có mặt kịp thời tại hiện trường tối ngày 8/6 điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông bị tử vong trong phòng trọ đường Nguyễn Du, phường Kim Tân, thành phố Lào Cai.

Ngay sau khi nhận tin cấp báo vụ việc, Công an phường Kim Tân và Công an thành phố Lào Cai có mặt bảo vệ hiện trường, đảm bảo an ninh trật tự khu vực và phối hợp cùng cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân việc người đàn ông tử vong trong phòng trọ.

Trước đó, ngày 28/5, Công an thành phố Lào Cai cũng phát hiện thi thể người đàn ông chết khô trên nệm tại tầng 3 khu nhà xây liền kề chưa hoàn thiện trên một đường phố ở phường Bình Minh, thành phố Lào Cai.

Theo cơ quan chức năng qua khám nghiệm tử thi người đàn ông này không bị tác động vào thân thể, cuộc gọi điện thoại gần nhất vào khoảng Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024....

Theo https://www.congluan.vn/lao-cai-dang-lam-ro-nguyen-nhan-mot-nguoi-tu-vong-trong-phong-tro-gan-khu-cho-goc-mit-post298659.html

 Từ Khóa , ,
Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer