(CLO) Đang đưa con đi học chị H.T.H. (33 tuổi, quê Thanh Hóa) bất ngờ bị 2 đối tượng lạ mặt chặn xe, đe dọa và hành hung liên tiếp vào đầu tại Khu đô thị Thanh Hà, xã Cự Khê, huyện Thanh Oai (Hà Nội).

Theo nội dung phản ánh gửi tới Báo Nhà báo và Công luận, chị H.T.H. cho biết, vào khoảng 8h00 ngày 26/9, đang trên đường đưa con đến trường về, khi đi đến khu B2.2 (cách Trường mầm non Newton khoảng 100m), thuộc khu đô thị Thanh Hà, xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội thì chị H. bất ngờ bị hai đối tượng đi trên một xe máy có nhãn hiệu Wave màu đen, bịt mặt, che kín biển số xe chặn lại và hành hung liên tiếp vào đầu chị H.

mot phu nu tai khu do thi thanh ha bi chan danh khi tren duong dua con di hoc hinh 1

Địa điểm chị H. bị hành hung

Trong lúc hành hung chị H. các đối tượng cũng kèm theo đe dọa “nếu còn nhiều lời sẽ đánh tiếp”.

Sau khi bị hành hung, chị H. đã đến Công an xã Cự Khê để trình báo.

Chị H. cho biết, gia đình chị có mở một văn phòng môi giới bất động sản tại dự án Thanh Hà thuộc địa bàn xã Cự Khê quản lý, cá nhân chị và chồng không hề có mâu thuẫn với bất kỳ ai, kể cả trong công việc làm ăn...

Tuy nhiên chị H. cho rằng, có thể nguyên nhân xuất phát từ một vụ án hình sự xảy ra vào khoảng tháng 2/2022, tại sảnh tòa nhà HH03B, khu B1.3 Khu đô thị Thanh Hà, vì gia đình chị H. đã chấp nhận phối hợp với Công an huyện Thanh Oai để làm rõ một số hành vi liên quan của vụ án nên mới bị “đánh dằn mặt”.

Hiện chị H. và gia đình đang rất bất an, hoang mang khi vô cớ bị hành hung giữa ban ngày như vậy. Điều này thể hiện sự lộng hành, xem thường pháp luật của những đối tượng nêu trên, gây mất an ninh trật tự khu vực.

Được biết trước đó, vào khoảng đầu tháng 2/2022, tại tòa nhà HH03B, khu B1.3 khu đô thị Thanh Hà, xã Cự Khê, Thanh Oai cũng đã xảy ra một vụ việc bị "dằn mặt" tương tự. Cụ thể, tại thời điểm nêu trên, tại tòa nhà HH03B đã xuất hiện 2 đối tượng lạ mặt đi xe máy, tạt chất bẩn vào một văn phòng môi giới đầu tư kinh doanh bất động sản… với mục đích “dằn mặt” vì đã kết bạn và hợp tác làm ăn với một người phụ nữ (dấu tên).

Cùng với vụ việc trên, chị H. cho biết thêm, ngày xảy ra vụ việc tại văn phòng bất động sản bị tạt chất bẩn, chị H. là người nhìn thấy 2 đối tượng thực hiện hành vi này, và vụ việc chị bị hành hung ngày 26/9 cũng chính do hai đối tượng này thực hiện, mặc dù hai đối tượng đã bịt kín mặt nhưng chị H. vẫn nhận ra.

Liên quan đến nội dung phản ánh của chị H.T.H., phóng viên đã liên hệ với lãnh đạo Công an xã Cự Khê và được xác nhận có tiếp nhận nội dung trình báo nêu trên, hiện đơn vị đang xác minh, làm rõ.

Theo https://www.congluan.vn/mot-phu-nu-tai-khu-do-thi-thanh-ha-bi-chan-danh-khi-tren-duong-dua-con-di-hoc-post215339.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer