(CLO) Trong lúc tranh cãi, Bùi Văn Thuận bất ngờ lấy dao đâm ông B.V.H tử vong tại chỗ. Lúc này, 2 người hàng xóm có mặt tại hiện trường vào can ngăn cũng bị đối tượng dùng dao đâm bị thương.

Ngày 14/5, thông tin từ lực lượng chức năng huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, nghi can trong vụ án mạng khiến 3 người thương vong tại xã Viên Thành đã bị bắt sau hơn 4 giờ lẩn trốn.

nghi pham gay ra vu an mang khien 3 nguoi thuong vong o nghe an sa luoi hinh 1

                                      Hiện trường nơi xảy ra án mạng.

Theo thông tin, tối 13/5, do mâu thuẫn gia đình, đối tượng Bùi Văn Thuận (SN 1964, trú tại xóm 3, xã Viên Thành, huyện Yên Thành) đã dùng dao đâm anh trai là ông B.V.H (SN 1950) tử vong, cùng 2 người khác bị thương.

Trước đó, gia đình Bùi Văn Thuận tổ chức tiệc và mời vợ chồng anh trai là ông B.V.H ở gần đó sang. Nhưng chỉ vợ và con của ông H tham dự, hai bên đã có lời qua tiếng lại, dẫn đến mâu thuẫn.

Trong lúc tranh cãi, Bùi Văn Thuận bất ngờ lấy dao đâm ông B.V.H tử vong tại chỗ. Lúc này, 2 người hàng xóm có mặt tại hiện trường vào can ngăn cũng bị đối tượng dùng dao đâm bị thương. Sau khi gây án, đối tượng đã lấy xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng đã phối hợp truy bắt, sau khoảng 4 giờ đồng hồ, đối tượng đã bị bắt giữ khi đang di chuyển trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn, cách địa điểm gây án hơn 70 km.

Theo https://www.congluan.vn/nghi-pham-gay-ra-vu-an-mang-khien-3-nguoi-thuong-vong-o-nghe-an-sa-luoi-post295406.html

 Từ Khóa ,
Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer