Công an tiến hành kiểm tra 2 kho hàng tại TP. Long Khánh của một cơ sở kinh doanh, thì bất ngờ phát hiện hàng ngàn sản phẩm thuốc lá, rượu, sữa có nguồn gốc nước ngoài không có hóa đơn, chứng từ.

2 kho hàng chứa hàng ngàn sản phẩm nhập lậu vừa được công an TP. Long Khánh (Đồng Nai) phát hiện. Ảnh: tienphong.vn

2 kho hàng chứa hàng ngàn sản phẩm nhập lậu vừa được công an TP. Long Khánh (Đồng Nai) phát hiện. Ảnh: tienphong.vn

Ngày 7/4, Công an TP. Long Khánh (Đồng Nai) đã lập hồ sơ xử lý và tiếp tục xác minh làm rõ vụ một cơ sở kinh doanh, mua bán hàng nhập lậu với số lượng lớn trên địa bàn thành phố.

Trước đó, ngày 5/4, các lực lượng nghiệp vụ của Công an TP. Long Khánh đã tiến hành kiểm tra hai kho hàng của hộ kinh doanh Nguyễn Thị Ngọc Thúy (SN1972) tại KP4, phường Xuân Bình, TP. Long Khánh, phát hiện, thu giữ một số lượng lớn hàng hóa nhập lậu.

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trong kho chứa nhiều loại hàng hóa (ghi chữ bằng tiếng nước ngoài, không có nhãn phụ bằng tiếng Việt), có dấu hiệu vi phạm pháp luật. Chủ cơ sở thừa nhận đã mua hàng trôi nổi trên thị trường đưa về kinh doanh.

Công an TP. Long Khánh đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để tiếp tục xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo https://congluan.vn/dong-nai-phat-hien-2-kho-hang-chua-hang-ngan-san-pham-nhap-lau-post126979.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer