(CLO) Tại khu vực trong vườn nhà ông M., Công an xã đã phát hiện một ụ đất cao hơn bình thường, bên trên có trồng một cây chuối cùng dấu vết còn mới nên tiến hành đào ụ đất nghi vấn. Kết quả, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể cụ K. chôn phía dưới.

 

Ngày 27/9, Công an huyện Vũ Thư (Thái Bình) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc về trường hợp cụ bà P.T.K (95 tuổi, trú tại xã Hiệp Hòa, huyện Vũ Thư) nghi bị chôn trong vườn nhà, sau đó trồng cây chuối lên nhằm phi tang.

Trước đó, ngày 25/9, Công an xã Hiệp Hòa nhận được đơn trình báo của anh Đ.D.T (31 tuổi, con trai ông Đ.D.M.) về việc bà nội mình (cụ K.) mất tích. 

phat hien thi the cu ba 95 tuoi bi chon duoi bui chuoi trong vuon nha con trai hinh 1

Ảnh: Minh hoạ.

Nhận tin báo, Công an xã đã xuống nhà ông Đ.D.M. (59 tuổi, trú tại xã Hiệp Hòa) nơi cụ K. đang sống cùng để tìm hiểu thông tin.

Do ông M. nói không biết nên lực lượng chức năng đã cùng người thân trong gia đình và hàng xóm tìm kiếm khắp tới nhưng không thấy.

Ngày 26/9, Công an xã Hiệp Hòa đã mời ông M. đến trụ sở để làm rõ các vấn đề xung quanh vụ việc trên. Cùng thời gian này, lực lượng công an đã tới nhà để thu thập thêm thông tin từ người thân và hàng xóm ông M..

Tại khu vực trong vườn nhà ông M., Công an xã đã phát hiện một ụ đất cao hơn bình thường, bên trên có trồng một cây chuối cùng dấu vết còn mới nên tiến hành đào ụ đất nghi vấn. Kết quả, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể cụ K. chôn phía dưới.

Cơ quan Công an tỉnh Thái Bình và các lực lượng chức năng đã khoanh vùng hiện trường, tổ chức khám nghiệm và giám định pháp y tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo https://www.congluan.vn/phat-hien-thi-the-cu-ba-95-tuoi-bi-chon-duoi-bui-chuoi-trong-vuon-nha-con-trai-post215393.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer