(CLO) Ngày 12/12/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, hiện đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Văn Mạnh (sinh năm 1985, ở xã Đại Bản, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng) để điều tra về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Trước đó, qua công tác nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công an thành phố Vĩnh Long đã bắt giữ đối tượng Phạm Văn Mạnh khi đang thực hiện hành vi cho vay tiền tại khu vực phường Trường An, thành phố Vĩnh Long. 

Tiến hành khám xét nơi ở của Mạnh tại phường 8, thành phố Vĩnh Long, lực lượng Công an đã tạm giữ 07 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mang tên người khác cùng nhiều loại giấy tờ có liên quan đến việc cho vay.

tam giu hinh su doi tuong tai vinh long cho vay lai nang 360 nam hinh 1

Qua làm việc, Mạnh cho biết, đã cho vay với hình thức thu lãi ngày, mức thu lãi là 01%/ngày, tương đương 30%/tháng, thu phí vay 0,5% và góp ngày lãi đầu tiên.   

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Long thông báo những ai đã vay tiền của đối tượng Phạm Văn Mạnh thì đến phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Vĩnh Long, địa chỉ xã Thanh Đức, huyện Long Hồ gặp điều tra viên Lê Trung Tuấn (qua số điện thoại 02703.877.177) để được giải quyết theo quy định.

Theo https://www.congluan.vn/tam-giu-hinh-su-doi-tuong-tai-vinh-long-cho-vay-lai-nang-360-nam-post276250.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer