(CLO) Khi Vũ Xuân Thụy cùng chị N. và anh T.V.L đứng nói chuyện. Bất ngờ, Thụy lấy từ trong cốp xe máy của mình ra con dao rồi lao đến đâm, chém nhiều nhát vào người anh L. khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 14/9, thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Xuân Thụy (SN 1981, trú tại phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi "giết người".

Kết quả điều tra ban đầu, Thụy và chị N. (SN 1983, trú cùng phường) có quan hệ tình cảm, yêu đương. Song, do cả hai đều đã có gia đình riêng nên khoảng một tháng trở lại đây họ cắt liên lạc với nhau.

tam giu nam thanh nien dam tu vong ban cua nguoi tinh o dak lak hinh 1

Đối tượng Vũ Xuân Thụy tại cơ quan Công an.

Khoảng hơn 22h ngày 12/9, sau khi đi nhậu về, Thụy đi xe máy đến nhà chị N. để nói chuyện nhưng chị này đi vắng. Chờ được 10 phút, Thụy thấy anh T. V. L. (SN 1986, trú phường Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột) điều khiển xe máy chở chị N. về.

Tại đây, cả 3 người đứng nói chuyện được một lúc thì giữa Thụy và anh L. xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, Thụy lấy từ trong cốp xe máy của mình ra con dao rồi lao đến đâm, chém nhiều nhát vào người anh L. khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi gây án, Thụy đã đến Công an phường Tân Tiến đầu thú, giao nộp hung khí và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo https://www.congluan.vn/tam-giu-nam-thanh-nien-dam-tu-vong-ban-cua-nguoi-tinh-o-dak-lak-post264651.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer