(THPL) - Chiều ngày 28/10/2022, nguồn tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan điều tra Công an TP Thanh Hoá đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Vũ Mạnh Tường (SN 1980), trú ở chung cư Tân Thành, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, khoảng 20h30’ ngày 24/10/2022, trong khi Tổ tuần tra 282 đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát bảo đảm ANTT tại khu vực đường Nguyễn Phục, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa thì phát hiện 2 nam thanh niên đi xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, do Vũ Mạnh Tường (SN 1980) điều khiển, nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

 

Vũ Mạnh Tường tại cơ quan Công an (ảnh do công an Thanh Hóa cung cấp)

Khi tổ tuần tra yêu cầu kiểm tra thì 2 thanh niên này không những không chấp hành mà còn có lời nói lăng mạ tổ công tác, Vũ Mạnh Tường còn chửi bới, xúc phạm, dùng tay xô đẩy cán bộ tuần tra và dùng điếu thuốc lá đang cháy dúi vào mặt một cán bộ Công an trong tổ công tác. 

Trước thái độ và hành vi coi thường pháp luật của Vũ Mạnh Tường, tổ tuần tra lập tức khống chế và bàn giao cho Công an thành phố Thanh Hoá làm rõ hành vi vi phạm của Tường.

Hiện Công an TP.Thanh Hoá đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Vũ Mạnh Tường về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Theo https://thuonghieuvaphapluat.vn/thanh-hoa-khoi-to-nguoi-dieu-khien-giao-thong-di-thuoc-la-dang-hut-vao-mat-cong-an-d56514.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer