(THPL) - Đội trưởng Đội QLTT số 3, Cục QLTT tỉnh Tiền Giang đã xử phạt 7 trường hợp vi phạm quy định về kinh doanh gas LPG với tổng số tiền gần 40 triệu đồng.

Từ tháng 7/2022 đến nay, Đội QLTT số 3 đã tiến hành kiểm tra theo kế hoạch kiểm tra định kỳ và đột xuất đối với 9 hộ kinh doanh gas trên địa bàn thị xã Cai Lậy và huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang.

Kiểm tra cơ sở kinh doanh gas

Kết quả, phát hiện 7 cơ sở vi phạm quy định về kinh doanh gas. Trong đó, có 4 cửa hàng bán lẻ bình gas có lập sổ theo dõi nhưng không có đủ các thông tin về bình gas; 2 cửa hàng bán lẻ bình gas không có sổ theo dõi hoặc cơ sở dữ liệu điện tử ứng dụng công nghệ thông tin theo dõi bình gas; 1 trường hợp kinh doanh gas sử dụng nhân viên làm việc tại cửa hàng bán lẻ bình gas không được huấn luyện về kỹ thuật an toàn, phòng cháy, chữa cháy theo quy định.

Với các hành vi vi phạm nêu trên, sau khi hoàn chỉnh hồ sơ vụ việc, Đội trưởng Đội QLTT số 3 đã xử phạt vi phạm hành chính đối với 7 hộ kinh doanh với tổng số tiền gần 40 triệu đồng. Đến nay, các chủ cơ sở vi phạm đã nộp tiền phạt theo quy định.

Theo https://thuonghieuvaphapluat.vn/tien-giang-xu-phat-7-co-so-vi-pham-quy-dinh-ve-kinh-doanh-gas-d55678.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer