(CLO) Một “nữ quái” ở Bình Dương tự xưng là Phó giám đốc công ty, “nổ” có thể duyệt vay vốn đến 5 triệu USD để lừa đảo nhiều tỷ đồng của các bị hại.

Ngày 12/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Thị Thanh Phước (SN 1979, ngụ TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để điều tra về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hồ sơ ban đầu thể hiện, Nguyễn Thị Thanh Phước là đối tượng có hai tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhưng được tạm hoãn thi hành án do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.

nu quai no co the duyet vay von 5 trieu usd khien nhieu con moi sap bay hinh 1

                                     Đối tượng Nguyễn Thị Thanh Phước.

Để lừa tiền các nạn nhân, Phước tự xưng là Phó giám đốc một công ty lớn, có khả năng duyệt vay vốn được 5 triệu USD, với lãi suất 0,03%/tháng.

Tin tưởng lời của Phước, nhiều bị hại đã “sập bẫy”. Bằng hình thức này, Phước đã lừa được của các bị hại số tiền trên 5 tỷ đồng. Sau khi biết mình bị lừa, các bị hại đã tố cáo đến cơ quan Công an.

Công an tỉnh Bình Dương đề nghị các bị hại trong vụ việc liên hệ với cơ quan Công an để phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

Theo https://www.congluan.vn/nu-quai-no-co-the-duyet-vay-von-5-trieu-usd-khien-nhieu-con-moi-sap-bay-post295186.html

 Từ Khóa ,
Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer