(CLO) Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, nghi phạm sát hại người phụ nữ bị mất tích được người dân phát hiện thi thể nằm trong căn nhà hoang đã treo cổ tự tử.

Trước khi mất tích, nạn nhân mang theo nhiều trang sức.

Trước đó, vào chiều ngày 15/11, một số người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ đang trong quá trình bị phân hủy tại một căn nhà bỏ hoang thuộc ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, thu thập thông tin, phục vụ công tác điều tra. Qua xác minh, danh tính nạn nhân được xác định là bà T.H.D (SN:1983, ngụ thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước).

Theo gia đình nạn nhân, bà T.H.D có tật bẩm sinh ở chân từ nhỏ, hành nghề bán vé số dạo. Cách đây 4 ngày, người phụ nữ này mất tích và được gia đình trình báo cơ quan chức năng nhờ hỗ trợ tìm kiếm. Trước khi mất tích, bà T.H.D có mang theo nhiều trang sức.

Qua điều tra, cơ quan Công an xác định nghi phạm sát hại bà T.H.D là Nguyễn Văn Minh (SN:1965, ngụ huyện Phú Tân, huyện Cái Nước). Tuy nhiên, khi lực lượng Công an truy tìm Minh thì phát hiện người đàn ông này đã chết trong tư thế treo cổ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo https://congluan.vn/ca-mau-nghi-pham-sat-hai-nguoi-phu-nu-trong-can-nha-hoang-da-treo-co-tu-tu-post105608.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer