Lực lượng chức năng vừa phát hiện một thi thể người đàn ông được cho là nghi phạm dùng súng tự chế bắn chết người do mâu thuẫn ở huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam hôm 26/11.

Chiếc xe máy Hải để lại hiện trường nhà ông T. sau khi gây án. Ảnh: TNO

Chiều 6/12, lãnh đạo Công an huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam xác nhận thông tin, lực lượng chức năng vừa phát hiện một thi thể được cho là đối tượng Đỗ Xuân Hải, SN 1979; ngụ thôn Dương Thạnh, xã Trà Dương, huyện Bắc Trà My.

Đỗ Xuân Hải là nghi phạm dùng súng tự chế bắn chết người do mâu thuẫn ở huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam hôm 26/11.

Thi thể nam giới được phát hiện tại khu vực Đồng Chùa, thôn Dương Thạnh, thuộc xã Trà Dương, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam.

Tuy nhiên, lãnh đạo Công an huyện Bắc Trà My cũng cho hay, hiện pháp y tỉnh Quảng Nam đang khám nghiệm thi thể này. Sau khi có kết quả thì mới có thể khẳng định đây có phải thi thể của đối tượng Đỗ Thanh Hải hay không.

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 26/11, do có mâu thuẫn nợ nần tiền bạc với chị Trần Thị Ly N. (37 tuổi, trú thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My), Hải điều khiển xe máy mang theo 2 khẩu súng tự chế và 1 con dao nhọn đến nhà chị Na để nói chuyện trong tình trạng đã say xỉn.

Đối tượng Đỗ Xuân Hải

Tại đây, có bà Trần Thị L. (mẹ ruột chị N.) và cháu Trần Đức H. (8 tuổi, con trai của chị N.) đang xem tivi. Hải cầm súng vào nhà định bắn chị N. thì bà L. ôm chân Hải lại, đối tượng xô ngã bà L. rồi rút dao chém bà L. 2 nhát, tiếp đó Hải chém cháu H.

Sau đó, Hải dùng súng bắn chị N. Chị N. bỏ chạy thì bị Hải đuổi theo và dùng dao chém nhiều nhát vào vùng đầu và lưng chị N. khiến nạn nhân ngã gục.

Sau khi gây án xong, Hải vứt khẩu súng đã bắn chị N. và con dao lại hiện trường rồi cầm theo khẩu súng còn lại đến nhà anh Nguyễn Thành T., (trú thôn Dương Thạnh, xã Trà Dương) để giải quyết mâu thuẫn từ trước giữa Hải với anh T.

Đến nơi, Hải gặp anh T. trước sân nên dùng súng bắn làm anh T. gục tại chỗ; vợ anh T. phát hiện và xông vào ngăn cản thì bị Hải dùng báng súng đánh vào đầu. Sau đó, Hải vứt súng và xe máy, bỏ trốn vào rừng.

Ngay sau đó, cơ quan Công an tỉnh Quảng Nam đã ra quyết định truy nã bị can đối với Đỗ Xuân Hải.

Theo https://congluan.vn/quang-nam-phat-hien-thi-the-nghi-la-ke-gay-ra-2-vu-no-sung-lam-4-nguoi-thuong-vong-post108088.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer