Trong bối cảnh toàn cầu hóa và tự do hóa thương mại như hiện nay, việc phát sinh các tranh chấp thương mại là điều khó tránh khỏi. Tranh chấp thương mại không đơn thuần chỉ giới hạn trong phạm vi quốc gia mà những vụ việc tranh chấp thương mại quốc tế liên quan đến hợp đồng mua bán ngoại thương, các dự án đầu tư, hợp tác, du lịch và lữ hành, hợp đồng vận tải, thanh toán quốc tế, chuyển giao công nghệ…diễn ra ngày càng nhiều.

Thông thường, để giải quyết tranh chấp, các bên có thể lựa chọn phương thức giải quyết truyền thống như thương lượng, hòa giải hoặc thông qua các thủ tục tố tụng tại Tòa án. Tuy nhiên với những đặc thù riêng của các hợp đồng thương mại nói chung và thương mại quốc tế nói riêng, thì các phương án giải quyết tranh chấp truyền thống lại không phát huy được hiệu quả tối đa. Bởi vậy, phương thức giải quyết tranh chấp bằng trọng tài ngày càng được các doanh nghiệp, cá nhân ưu tiên lựa chọn nhiều hơn.Với ưu điểm linh hoạt, thủ tục nhanh chóng đơn giản, giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại có thể khắc phục được những hạn chế từ các phương thức giải quyết truyền thống trên cơ sở đảm bảo tính khách quan, khả năng giữ bí mật cao mà vẫn đảm bảo hiệu lực thi hành với các bên.

Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại của Luật Sao Việt:

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên hoạt động chuyên sâu, giàu kinh nghiệm thực tiễn trong giải quyết tranh chấp tại các Trung tâm trọng tài, Công ty Luật TNHH Sao Việt tự hào là một trong những đơn vị top đầu cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp bằng trọng tài, góp phần bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Các dịch vụ gồm:

+ Đại diện theo ủy quyền của khách hàng tham gia giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại

+ Hướng dẫn khách hàng thủ tục khởi kiện, giải quyết tranh chấp của Trọng tài;

+ Tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn Trọng tài viên;

+ Soạn thảo đơn từ, tài liệu, thỏa thuận trọng tài

+ Tham gia phiên họp giải quyết tranh chấp

+ Thực hiện các yêu cầu khác của khách hàng….

Không chỉ tham gia với tư cách là một luật sư tư vấn, Luật sư Sao Việt còn có thể trực tiếp tham gia giải quyết các vụ tranh chấp với tư cách trọng tài viên theo lựa chọn của khách hàng.

Với sứ mệnh “ Sự bảo hộ hoàn hảo trong mọi quan hệ pháp luật”, Luật Sao Việt đã và đang trở thành một điểm tựa pháp lý cho các cá nhân và doanh nghiệp, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. 

==================================

Liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật:

- CÔNG TY LUẬT TNHH SAO VIỆT -            

"Sự bảo hộ hoàn hảo trong mọi quan hệ pháp luật"         

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT: 1900 6243

Địa chỉ tư vấn trực tiếp: Số 525B Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: congtyluatsaoviet@gmail.com

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer